Thứ ba ngày 10 tháng 3 năm 2020 | 11:50

Hyundai SantaFe giảm giá kích cầu, người dùng hưởng lợi lên tới 30 triệu đồng

Hyundai công bố mức giảm giá lên tới 30 triệu đồng với mẫu SUV Hyundai SantaFe mới trong tháng 3/2020.

Tiếp tục kích cầu thị trường tiêu dùng, Hyundai công bố mức giảm giá lên tới 30 triệu đồng với mẫu SUV Hyundai SantaFe mới trong tháng 3/2020.

Mặc dù đây là mức giảm giá không thực sự nổi bật nhưng cũng góp phần giúp mẫu xe này tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Theo đó, giá bán của Hyundai SantaFe tùy theo phiên bản, cụ thể phiên bản cao nhất là bản 2.2L Premium máy dầu, mức giảm tối đa ghi nhận được lên tới 30 triệu đồng. Trong đó, 10 triệu đồng là tiền giảm trực tiếp vào giá bán và 20 triệu đồng còn lại là gói phụ kiện đi kèm.


SUV Hyundai SantaFe giảm giá 30 triệu đồng

Các đối thủ khác trong phân khúc SUV như Toyota Fortuner, Mazda CX-8 cũng đang có những chính sách hỗ trợ giá bán tốt từ phía đại lý bán hàng.

Kích thước của Hyundai SantaFelần lượt là 4.770 x 1.890 x 1.680 mm, chiều dài cơ sở 2.765 mm, khoảng sáng gầm 185 mm. Mẫu xe này được đánh giá cao về khả năng an toàn, Hyundai Santafe 2020 được đánh giá cao hơn đối thủ. Các công nghệ hiện đại gồm hệ thống phanh đĩa với công nghệ chống bó cứng phanh ABS+EBD+BA. Ngoài ra, còn có thêm hệ thống kiểm soát lực kéo TCS, hệ thống ổn định chống trượt thân xe VSM, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, hỗ trợ xuống dốc DBC và 6 túi khí.

Theo https://doanhnghiepvn.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá