Thứ ba ngày 17 tháng 3 năm 2020 | 10:0

Giá lăn bánh xe Mitsubishi Attrage 2020

Mitsubishi Attrage 2020 chính thức ra mắt vào ngày 17/3 với 2 phiên bản nâng cấp MT và CVT. Việc giá niêm yết Attrage thay đổi cũng dẫn đến giá lăn bánh thay đổi theo.

Mitsubishi Attrage 2020 ra mắt người tiêu dùng Việt với 2 phiên bản MT và CVT, giá niêm yết lần lượt là 375 và 460 triệu đồng. Mức giá khởi điểm của Attrage thậm chí còn thấp hơn cả Kia Soluto. Như vậy, đối thủ trực tiếp trong phân khúc mà Mitsubishi Attrage 2020 nhắm tới chính là sản phẩm của Kia.

Thời điểm Kia Soluto chuẩn bị gia nhập phân khúc hạng B, rất nhiều người đã đặt nghi vấn đề khả năng cạnh tranh của mẫu xe Hàn đối với các đối thủ nặng kí hàng đầu thị trường như Vios hay Accent. Tuy nhiên, với giá thấp nhất phân khúc, Kia Soluto nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ người tiêu dùng và dễ dàng lọt vào top 10 xe bán chạy hàng tháng.


Nội thất Mitsubishi Attrage 2020 lộ diện tại đại lý 


Do đó, có thể hiểu được Mitsubishi Attrage 2020 với giá bán mới hấp dẫn dường như cũng muốn chiếm một phần trong miếng bánh ngọt hạng B này.

Theo đó, giá bán mới của Attrage (từ 375 đến 460 triệu đồng) rẻ hơn so với mức giá cũ (từ 295,5 đến 475,5 triệu đồng). Ngoài ra, Mitsubishi Attrage 2020 nâng cấp mới cũng chỉ còn 2 phiên bản thay vì 4 phiên bản như trước đây.

Tuy nhiên, như bao mẫu xe khác, để Attrage lăn bánh trên đường khách hàng cần phải trả thêm một số khoản thuế, phí với mức chênh lệch tùy thuộc vào địa phương đăng kí. Ví dụ như khách hàng đăng kí xe tại Hà Nội hay TP.HCM sẽ phải trả nhiều tiền hơn do phí trước bạ và phí biển số đều cao hơn các nơi khác.


Giá lăn bánh Mitsubishi Attrage MT 2020Giá lăn bánh Mitsubishi Attrage CVT 2020


Được biết, "trái tim" của Attrage vẫn là động cơ 1.2L MIVEC kết hợp cùng hộp số CVT INVECS-III giúp chuyển số êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Một số nâng cấp nổi bật trên Attrage 2020 có thể kể đến như đèn pha và đèn hậu LED; mâm hợp kim 15 inch thiết kế mới; màn hình trung tâm 7 inch kế nối Apple Carplay và Android Auto thay cho màn hình 6,1 inch cũ; bổ sung thêm tựa tay ghế dài, gương gập điện, camera lùi, ăng ten vây cá hay cánh lướt gió phía sau.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ doanh số của Mitsubishi Attrage 2020 vào thời gian tới đây.

Theo http://cartimes.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá