Thứ tư ngày 17 tháng 6 năm 2020 | 8:0

Mitsubishi triệu hồi 830 xe Pajero và I-Miev do lỗi túi khí

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi 830 xe Pajero và I-Mev để thay thế ngòi nổ túi khí phía hành khách cho các xe bị ảnh hưởng

Mitsubishi Motors Việt Nam triệu hồi 830 xe Pajero và I-Miev để thay thế ngòi nổ túi khí


Theo đó, số lượng xe Mitsubishi Pajero Sport bị ảnh hưởng là 829 chiếc, có thời gian sản xuất từ năm 2013 - 2017 và mẫu xe I-Miev bị ảnh hưởng là 1 chiếc, thuộc đời 2013.

Mitsubishi Việt Nam cho biết, trên các xe bị ảnh hưởng, ngòi nổ túi khí chịu tác động của sự thay đổi nhiệt độ dưới điều kiện khí hậu ẩm ướt trong thời gian dài sử dụng có thể khiến chất xúc tác (amoni nitrat) bên trong ngòi nổ túi khí phía hành khách bị hỏng do biến chất. Do đó, làm cho vỏ đựng của ngòi nổ có thể bị vỡ ra khi túi khí được kích hoạt.
 
Do đó, cần phải thay thế ngòi nổ túi khí phía hành khách cho các xe bị ảnh hưởng để đảm bảo an toàn.

Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiến hành chiến dịch thay thế ngòi nổ túi khí phía hành khách cho xe Mitsubishi Pajero và I-Miev do MMV phân phối hoàn toàn miền phí (bao gồm phụ tùng và công thay thế) tại tất cả các nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc.

Thời gian cho việc thay thế từ 0,4 - 1,8h/ xe. Thời gian bắt đầu thực hiện triệu hồi và sửa chữa từ ngày 15/6/2020 đến hết ngày 14/6/2022.

Theo https://xe.baogiaothong.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá