Thứ tư ngày 1 tháng 11 năm 2017 | 11:44

Kawasaki Ninja H2 SX "siêu khủng" sắp ra mắt

Mô hình Kawasaki Ninja H2 SX sắp tới sẽ chia sẻ nền tảng với phiên bản Nijia H2 tiêu chuẩn, trang bị động cơ siêu tăng áp thẳng hàng.

Kawasaki Ninja H2 là một trong những chiếc xe “đáng mơ ước” cho nhiều đấng mày râu từ khi mẫu xe này ra mắt. Có nhiều lý do tạo nên sự thành công của mẫu xe, trong đó, quan trọng nhất Ninja H2 là chiếc xe máy sản xuất duy nhất trên thế giới sử dụng bộ siêu tăng áp.

Kawasaki Ninja H2

Hiện tại, nhà sản xuất Nhật Bản đang có kế hoạch tiếp tục tăng sức mạnh dựa trên phiên bản Ninja H2. Trước đây, chúng ta từng nghe thông tin về mô hình Kawasaki Ninja H2 GT nhưng tin đồn mới nhất cho thấy chiếc xe mới có tên thực sự là H2 SX. Đây sẽ là chiếc sport tourer với nền tảng giống như H2.

Kawasaki Ninja H2 SX mới sẽ sở hữu động cơ 4 xi lanh thẳng hàng, 998 cc, đi kèm với hệ thống truyền tải sáu cấp. Động cơ siêu tăng áp cho công suất tối đa 198 mã lực với một mô-men xoắn cực đại 134 Nm trên mô hình Nijia H2. Động cơ trong H2 SX sẽ được chỉnh sửa phù hợp với phong cách sport tourer. Kawasaki đã xác nhận rằng H2 SX sẽ không có cùng thông số như động cơ Nijia H2. Xe sẽ sử dụng động cơ tăng áp cân bằng với lượng nhiên liệu tăng áp cho tăng tốc tầm trung.

Trước đó, xe từng được đồn đoán với tên gọi Kawasaki Ninja H2 GT

Xe sẽ có sẵn trong hai phiên bản, sự thay đổi sẽ tập trung vào thân xe và hệ thống treo trước. Xe sẽ được trang bị phanh đĩa đôi 330 mm phía trước cùng với một đĩa đơn 250 mm ở phía sau. Một hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) tiêu chuẩn sẽ được tích hợp.

Những điểm nổi bật khác có thể được cung cấp trong Ninja H2 SX bao gồm hệ thống điều khiển khởi động Kawasaki, điều khiển độ bám đường, kiểm soát phanh động cơ Kawasaki... Kawasaki cũng sẽ thiết kế một khung  mới cho Ninja H2 SX sắp tới. Cũng có khả năng Kawasaki có thể tái thiết kế khung lưới hiện tại của Ninja H2.

Kawasaki Ninja H2 SX sẽ cạnh tranh với các mẫu xe như Honda Gold Wing và BMW K1600 GT.

Theo Dân Việt

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá