Thứ ba ngày 9 tháng 1 năm 2018 | 10:1

Eastern Spirit "tái sinh" mô hình Suzuki GS550 nổi tiếng

Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với danh tiếng xưởng độ Eastern Spirit Garage với chiếc Suzuki GS550 nổi tiếng.

Khách hàng Zbyszek muốn sở hữu một phiên bản Suzuki GS550 tinh chỉnh nổi tiếng của xưởng độ Eastern Spirit Garage, và dưới sự thuyết phục của chủ xưởng độ Sylwester, Zbyszek đã đồng ý thay đổi một số thiết kế và bổ sung màu sơn khác.

Bản độ Suzuki GS550 mới của xưởng Eastern Spirit Garage

Dòng GS là dòng xe đầu tiên Suzuki áp dụng công nghệ động cơ bốn thì. Phiên bản GS750 lớn hơn được yêu thích với trải nghiệm đường phố, chiếc GS550 nhỏ hơn cũng được ưa chuộng không kém. Xe nhanh hơn chiếc Honda CB550F Super Sport và thậm chí nhanh hơn cả phiên bản Suzuki GT550 hai thì.

Hệ thống treo cũng đã được xây dựng lại, với những chiếc xích rút ngắn được trang bị các bộ phận nội thất mới, lò xo ngắn hơn và cứng hơn. Giảm xóc YSS mới ở phía sau.

Phanh xe GS550 vẫn tốt, Eastern Spirit đã nâng cấp với đĩa đôi nổi ở mặt trước từ mô hình GSF750. Phía sau là cặp phanh Tokico 2 piston từ một chiếc Bandit 600 và được nối với xi-lanh chủ Yamaha R1.

Sylwester cho biết, chiếc xe rất giống với chiếc GS550 trước đây về thiết kế, nhưng chúng tôi quyết định hạ thấp phần sau của khung để có một hình dạng cổ điển hơn.

Bảng đo tốc độ Daytona đơn giản, hệ thống điện được giấu kín, bàn đạp chân được gia công hoàn toàn mới, đồng thời tay lái mới cũng được thay thế.

Bình nhiên liệu và thiết kế đuôi mới được hoàn thành trong bảy lớp sơn của Rolls-Royce, cho kết cấu bóng tuyệt vời, được phủ lên bằng một nắp nhiên liệu dạng núm đơn giản, mang lại hiệu quả sắc nét và sang trọng.

Cùng ngắm các hình ảnh của chiếc Suzuki GS550 mới: 

Theo Dân Việt

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá