Thứ hai ngày 9 tháng 7 năm 2018 | 12:3

Suzuki sẽ ra mắt xe ga điện vào năm 2020

 Hãng xe xứ sở hoa anh đào – Suzuki - đã tiết lộ rằng ngoài những chiếc xe ô tô điện, bộ phận hai bánh của công ty đang phát triển các mô hình xe hai bánh chạy điện của riêng mình.

Suzuki Ấn Độ có kế hoạch ra mắt một chiếc xe ga chạy điện vào năm 2020. Công ty đang làm việc hướng tới việc cung cấp một phạm vi di chuyển dài hơn trong phân khúc xe điện hiện tại.

Phiên bản xe điện e-Lets được bán tại thị trường Nhật Bản.

Satoshi Uchida, phụ trách Suzuki tại Ấn Độ cho biết, giá thành của một chiếc xe điện vẫn còn cao khi so sánh với những chiếc xe tay ga thông thường. Chúng tôi hiện đang nghiên cứu để làm thế nào chúng tôi có thể cung cấp một chiếc xe điện có thể giải quyết vấn đề phạm vi di chuyển tối ưu. Chúng ta nên có một chiếc xe tay ga điện vào năm 2020. Suzuki, kết hợp với Denso và Toshiba, đã cam kết đầu tư để thiết lập một cơ sở sản xuất pin ở Gujarat.".

Suzuki Ấn Độ có kế hoạch ra mắt một chiếc xe ga chạy điện vào năm 2020.

Suzuki Motorcycle đã phát triển một chiếc ga xe điện e-Lets vào năm 2011. Suzuki e-Lets nhận được một gói pin nhỏ 100 V cung cấp một phạm vi cưỡi 30 km trên một lần sạc đầy. Chiếc xe này mất bốn giờ để sạc đầy từ ổ cắm điện gia dụng 100V. Tuy nhiên, chiếc scooter chỉ được bán ở thị trường Nhật Bản và với phạm vi giới hạn như vậy sẽ không là một lựa chọn thực tế.

Suzuki tin rằng việc áp dụng xe điện hai bánh có thể nhanh hơn nhiều so với các xe bốn bánh của mình.

Theo danviet.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá