Thứ ba ngày 17 tháng 7 năm 2018 | 11:27

Yamaha RX 100 Scrambler: Sự tái sinh của một huyền thoại

Nomad Motorcycle Chop Shop có trụ sở tại Pune (Ấn Độ) đã quyết định khôi phục lại một chiếc Yamaha RX 100 cũ và mang cho xe một phong cách hoàn toàn mới.

Chúng ta đã rất quen thuộc với những mẫu xe Royal Enfield và các mẫu xe khác chuyển đổi sang phong cách scrambler. Nomad Motorcycle Chop Shop đã quyết định khôi phục lại một chiếc RX 100 cũ theo phong cách scrambler.

Khó có thể nhận ra đây là chiếc Yamaha RX 100 cũ.

Phôi xe RX 100 không ở trong tình trạng tốt, xưởng Nomad Motorcycle đã phải thực hiện sửa chữa cho các bộ phận cơ khí. RX 100 Scrambler được hoàn thành trong lớp ngụy trang rằn ri đầy cá tính. Mặt trước có đèn pha LED nhỏ, chắn bùn cùng với hệ thống treo ống lồng thiên văn mới, được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu off-road.

Xe được phủ lớp sơn rằn ri cá tính.

Bình nhiên liệu được sơn lại, chỗ ngồi dài hơn. Xưởng độ Nomad Motorcycle đã thực hiện một số thay đổi cho cánh tay đòn và ở phía sau được trang bị ra hệ thống treo kép được đặt dưới ghế ngồi. Vị trí này được lựa chọn giúp tăng chiều cao của xe và cải thiện khả năng điều khiển thoải mái khi đi qua những con đường xấu.

 

Xe loại bỏ cụm công cụ vốn có trên RX 100 .

Đèn đuôi LED được đặt ngay bên dưới chỗ ngồi. Xe đã lược bỏ cụm công cụ phía trước xe.

Động cơ của RX 100 đã được xây dựng lại hoàn toàn, sau đó nhận được lớp sơn tĩnh điện với các bộ phận động cơ khác. Động cơ xi lanh đơn 98 cc sản xuất 11 mã lực với tốc độ 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 10,39 Nm với 6.500 vòng/phút. Động cơ này được giao phối với hộp số 4 cấp.

Theo danviet.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá