Thứ năm ngày 2 tháng 4 năm 2020 | 13:0

Xe máy điện mới của VinFast rò rỉ ảnh trên đường thử

Một mẫu xe máy điện mới của VinFast vừa rò rỉ hình ảnh chạy trên đường thử tại Hải Phòng. Bức ảnh chạy thử của mẫu xe máy điện mới nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh xe máy điện mới của VinFast trên đường thử. Ảnh: FB

Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc xe có kích cỡ khá lớn, logo VinFast gắn phía sau xe và nhiều chi tiết cho thấy đây là một mẫu xe máy điện.

Nhiều người tin rằng đây là phiên bản hoàn thiện hơn của mẫu xe máy điện VinFast V9 đã từng lộ diện hồi tháng 5 năm ngoái. VinFast V9 là mẫu xe điện nằm ở phân khúc cao hơn so với 3 mẫu xe đang có mặt trên thị trường của hãng xe Việt.


Hình ảnh của V9 đã từng được chia sẻ vào tháng 5/2019

Xe điện mới của VinFast có thiết kế khá nam tính; kích thước mẫu xe máy mới đồ sộ, mạnh mẽ và sang trọng hơn so với VinFast Klara. Nhiều người nhận xét, thiết kế của mẫu xe này có hơi hướng như một mẫu xe tay ga hạng sang.


Màn hình điện tử lớn được đặt chính giữa khá hiện đại, phía sau là chắn bùn rời với kích thước lớn. Cùng với các hình ảnh được lan truyền, các thông tin chia sẻ, chiếc xe máy điện này có khả năng di chuyển với quãng đường được cải thiện so với VinFast Klara lên đến 100km/h. Các thông tin khác không được tiết lộ nhưng rất có thể, mẫu xe máy điện này sẽ được trang bị phanh ABS.

Rất có thể, VinFast V9 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian ngắn nữa.

Theo https://ictnews.vietnamnet.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá