Thứ tư ngày 21 tháng 11 năm 2018 | 9:50

Ưu đãi “khủng”, ô tô VinFast sẵn sàng chinh phục người Việt

Nếu đặt mua ngay từ thời điểm này, người tiêu dùng mua ô tô của VinFast được hưởng ưu đãi đến gần 700 triệu đồng so với giá thực tế.

Hàng nghìn người dân đến chật kín Công viên Thống nhất để chiêm ngưỡng các mẫu ô tô VinFast.

Chiều nay (20.11.2018), VinFast đã chính thức cho ra mắt thị trường 3 mẫu xe ô tô và 1 mẫu xe máy điện. Đáng chú ý là các mức giá bán lẻ được hãng xe thuộc tập đoàn VinGroup ưu đãi cực lớn dành cho những lô xe đầu tiên.

Theo công bố của VinFast, giá bán lẻ của mẫu SUV cao cấp Lux SA2.0 là 1,818 tỷ đồng, mẫu sedan cao cấp Lux A2.0 có giá bán lẻ 1,366 tỷ đồng, mẫu xe giá rẻ Fadil có giá 423 triệu đồng.

Tuy nhiên, như Dân Việt đã đưa tin, trước đó VinFast đã khẳng định sẽ áp dụng chính sách giá “3 không” đối với tất cả các mẫu xe, bao gồm cả mẫu xe máy điện Klara, trong thời gian đầu ra mắt thị trường.

 

Mẫu SUV 7 chỗ ngồi cao cấp Lux SA2.0 được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Do đó, ngay từ thời điểm này người tiêu dùng Việt Nam đã có thể đặt mua ô tô VinFast và mức giá phải trả đối với mẫu SUV cao cấp Lux SA.20 chỉ là 1,136 tỷ đồng, thấp hơn giá thực tế đến 682 triệu đồng.

Trong khi đó, mức giá đến tay người tiêu dùng của mẫu sedan Lux A2.0 cũng chỉ ở mức 800 triệu đồng, thấp hơn giá thực tế 566 triệu đồng.

Mẫu hachback cỡ nhỏ Fadil cũng được hưởng mức ưu đãi 87 triệu đồng, qua đó giảm từ giá thực tế 423 triệu đồng còn 336 triệu đồng.

Mẫu sedan Lux A2.0 có thiết kế sang trọng.

Với các mức ưu đãi “khủng”, nhiều chuyên gia nhận định các mẫu ô tô của VinFast hoàn toàn có thể được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Bởi thực tế, các mẫu xe này đều có thiết kế bắt mắt và sang trọng, các trang bị tiện nghi cũng cao cấp và được đánh giá tương đương với nhiều mẫu xe hạng sang cùng cỡ hiện nay trên thị trường.

Anh Nguyễn Anh Tuấn ở Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, mặc dù chưa được vào khoang nội thất xe song theo quan sát xung quanh và nhìn vào không gian trong xe qua cửa kính, anh hoàn toàn hài lòng với thiết kế và những trang bị mà các mẫu ô tô của VinFast sở hữu.

“Phải thừa nhận là thiết kế đẹp, mọi chi tiết đều rất “long lanh”. Với giá chỉ nhỉnh hơn 1,1 tỷ đồng, tôi sẽ thống nhất ý kiến gia đình để đặt mua chiếc SUV 7 chỗ (Lux SA2.0 - PV) sớm. Cá nhân tôi chỉ còn gợn gặn một điều duy nhất là chiếc xe này có bền không”, anh Tuấn chia sẻ.

Nhiều người tiêu dùng khẳng định sẽ đặt mua 1 trong 3 mẫu ô tô đầu tiên của VinFast.

“Tôi đang sở hữu một căn hộ VinHomes và vì vậy, tôi tin là các sản phẩm của VinGroup đều có chất lượng cao. Tôi càng tin hơn khi biết ngay tại lễ ra mắt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát động phong trào Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà phong trào do Thủ tướng Chính phủ phát động lại gắn ngay với VinGroup”, chị Hà nói.

Theo kế hoạch, các mẫu ô tô VinFast sẽ chính thức được giao đến tay người tiêu dùng kể từ quý 3.2019. Ngay từ thời điểm này, người tiêu dùng đã có thể đặt mua các mẫu ô tô mang thương hiệu Việtuu dai “khung”, o to vinfast san sang chinh phuc nguoi viet hinh anh 1
Hàng nghìn người dân đến chật kín Công viên Thống nhất để chiêm ngưỡng các mẫu ô tô VinFast.

 

Theo danviet.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá