Thứ tư ngày 15 tháng 1 năm 2020 | 13:0

Tesla đang bán áo phông in hình kỷ niệm chiếc Cybertruck bị vỡ cửa sổ

Dường như thứ gì rơi vào tay Elon Musk cũng có thể biến thành tiền dù nó kỳ quặc tới mức nào đi nữa.

Tesla rõ ràng là không sợ bị chê bai về một số khoảnh khắc đáng xấu hổ của mình, như màn vỡ kính trong buổi ra mắt chiếc Cybertruck hồi năm ngoái. Nhà sản xuất ô tô này hiện đang bán một chiếc áo phông có in hình kính cửa sổ bị vỡ vụn, giống hệt như những gì xuất hiện trên kính trước chiếc xe điện trong buổi ra mắt.

Trong sự kiện đó vào tháng 11, CEO của Tesla là Elon Musk đã mời nhà thiết kế chính của công ty là Franz von Holzhausen lên sân khấu để kiểm tra độ bền của Cybertruck. Chiếc xe tải được Tesla quảng cáo trước đó là có vỏ được làm từ cùng một loại thép không gỉ bọc ngoài tàu vũ trụ Starship, có khả năng chống được cả đạn. Ngoài ra kính của xe cũng có khả năng chịu được lực va đập rất mạnh.


Von Holzhausen đã tiến hành đập các lớp vỏ mặt bên của xe bằng búa tạ, kết quả là hành động này không để lại các dấu vết thiệt hại rõ ràng. Nhưng khi ông chuyển sang việc ném một quả bóng thép vào cửa sổ kính bên ghế lái của chiếc Cybertruck, nó đã nứt toác với một vết lõm khá lớn và có vẻ như nứt cả mặt phía bên trong. Nhưng thật may là nó không vỡ hoàn toàn, quả cầu kim loại cũng không thể xuyên qua mà bị bật ngược trở lại.

Có vẻ như kịch bản này không nằm trong dự tính của Tesla, vì vậy họ đã thử lần thứ hai với cửa kính phía ở hàng ghế sau. Thật không may là nó cũng chịu chung số phận với cửa kính phía trước. Sự việc khiến cả sân khấu cũng như Elon Musk choáng váng.


Có lẽ đây sẽ là một cảnh tượng đáng quên đối với vị tỷ phú này.

Và chiếc áo phông mới được in hình kỷ niệm sự việc nói trên, đã có sẵn trên cửa hàng chính thức của Tesla, với giá bán lẻ 45 USD. Nó có hình in trước ngực giống hệt cửa sổ vỡ trong lần bị ném vỡ đầu tiên. Mặt sau của áo có logo Cybertruck, là một hình tam giác mô phỏng phần trên của xe.

Sau tai nạn trên sân khấu, phía Tesla cho biết đó là kết quả của sự suy yếu cấu trúc của kính, sau các tác động từ búa tạ trước đó của von Holzhausen. Nhưng rõ ràng đó không phải là một phần được lên kế hoạch hoặc mong muốn đạt được trong bài thuyết trình của CEO công ty.

Một vài người đã trêu chọc sản phẩm này trên Twitter, khi nói rằng độ bền của chiếc áo cũng giống như độ bền của cửa kính xe Cybertruck: "Áo phông có khả năng chống đạn và sẽ làm cho bạn trở nên dễ thương hơn!"

Theo http://toquoc.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá