Thứ tư ngày 5 tháng 8 năm 2020 | 13:0

Hai mẫu xe của Toyota sản xuất trong năm 2020 bị triệu hồi

Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo triệu hồi để siết chặt bu lông kết nối giữa đĩa dẫn động và biến mô trên dòng xe Innova và Fortuner lắp ráp trong nước được sản xuất từ 21/01 đến 19/05/2020.

Dự kiến chương trình thực hiện từ ngày 03/08/2020 tại tất cả các đại lý Toyota được ủy quyền trên toàn quốc. Danh sách và số lượng xe bị ảnh hưởng cụ thể như sau (Danh sách xe triệu hồi):


Các mẫu xe Toyota Innova và Fortuner trong diện triệu hồi


Các xe trong diện triệu hồi được trang bị hộp số tự động, bao gồm đĩa dẫn động để truyền động từ động cơ tới biến mô của hộp số tự động. Đĩa dẫn động này được bắt vào biến mô bằng 06 bu lông. Do có sai sót trong quá trình lắp ráp, các bu lông này có thể không được siết đủ lực tiêu chuẩn, có thể lỏng ra khi xe vận hành.

Trên các xe bị ảnh hưởng, khi bu lông bị rơ lỏng sẽ xuất hiện tiếng ồn bất thường trong khoang động cơ khi người lái đạp phanh, đồng thời chuyển số từ P sang D hoặc R. Trong một số trường hợp đặc biệt, xe sẽ không thể di chuyển.


Một số mẫu xe Toyota Innova và Fortuner trong diện triệu hồi


Theo nội dung của chương trình, TMV sẽ kiểm tra và siết chặt bu lông kết nối giữa đĩa dẫn động và biến mô cho những xe trong dải ảnh hưởng của chương trình tại tất cả các Đại lý Toyota được ủy quyền trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và siết chặt bu lông tối đa khoảng 0,3 – 0,5 giờ.

Theo https://cartimes.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá