Thứ sáu ngày 1 tháng 4 năm 2016 | 16:45

Gây tai nạn nghiêm trọng nhà xe Việt Thanh sẽ bị kiểm tra hoạt động vận tải

Tổng cục DDBVN vừa đề nghị Sở Giao thông vận tải Đắk Lắk kiểm tra hoạt động vận tải bằng xe ô tô đối với các xe mang tên nhà xe Việt Thanh.


Ảnh minh họa.

Lý do là vào khoảng 20h30, ngày 27-3, tại đường liên xã Cư Ni – thị trấn Ea Kar, đoạn thuộc thôn 1A, xã Cư Ni, huyện Ea Kar đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô mang BKS: 29B 007.07 của nhà xe Việt Thanh (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) với xe mô tô khiến 2 người thương vong tại chỗ và 2 chiếc xe trên bị hư hỏng nặng.

Tổng cục ĐBVN đã kiểm tra dữ liệu đối với xe ô tô mang BKS: 29B 007.07 trên hệ thống GSHT cho thấy, trong và trước thời điểm xảy ra tai nạn, xe này không truyền dữ liệu về Tổng cục ĐBVN, đồng thời dữ liệu của xe này cũng chưa được cập nhật.

Để kịp thời chấn chỉnh, xử lý các trường hợp vi phạm nêu trên, đồng thời ngăn ngừa tai nạn tương tự xảy ra. Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị Sở GTVT Đắk Lắk: Khẩn trương phối hợp với các lực lượng chức năng tại địa phương và gia đình các nạn nhân của vụ tai nạn để khắc phục hậu quả;  Rà soát, cập nhật đầy đủ dữ liệu của các phương tiện thuộc Sở quản lý vào hệ thống GSHT của Tổng cục ĐBVN;  Tổ chức kiểm tra và xác minh các phương tiện mang tên Nhà xe Việt Thanh đang hoạt động trên địa bàn; xử lý các trường hợp vi phạm quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải theo quy định.

Khánh Hồng

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá