Chủ nhật ngày 5 tháng 11 năm 2017 | 22:36

Chưa cấm phương tiện lưu thông qua cầu Tân An 1

Long An chưa cấm phương tiện lưu thông qua cầu Tân An 1 như kế hoạch đã định (ngày 5/11).

Chưa cấm phương tiện qua cầu Tân An 1 để sửa chưa cầu. Ảnh: Hải Đường 

Sáng 5/11, ông Nguyễn Văn Chỉnh, Phó giám đốc Sở GTVT Long An cho biết, chưa cấm phương tiện lưu thông qua cầu Tân An 1 như kế hoạch đã định (ngày 5/11).

Cũng theo ông Chỉnh, Ban QLDA5, chủ đầu tư Dự án sửa chữa gia cường cầu Tân An 1 do còn một số việc chưa hoàn chỉnh nên tạm thời chưa cấm phương tiện lưu thông qua cầu. Trong tuần tới, Ban QLDA5 sẽ có cuộc họp với Sở GTVT để thống nhất ngày cấm cụ thể.

Đối với địa phương, phương án đảm bảo ATGT cho việc cấm phương tiện lưu thông qua cầu đã sẵn sàng. Theo đó, phương án phân luồng giao thông đã được lắp biển báo hướng dẫn phần luồng trên các trục đường như QL1, Hùng Vương, QL62... Sở cũng yêu cầu chủ bến đò Diệp Mai (ở phường 1, TP. Tân An) tăng cường 2 phà có sức chứa từ 35-40 phương tiện mô tô, xe máy, xe đạp để phục vụ đưa rước học sinh, người dân. Đến nay, chủ bến đã chuẩn bị xong 2 phà có trang bị đầy đủ dụng cụ phao cứu sinh, phương tiện được đăng kiểm an toàn.

Như Báo Giao thông đưa tin, từ giữa tháng 10/2017 nhà thầu Liên danh Công ty CP giao thông Hà Nội và Công ty CP ĐT XD 72 thi công sửa chữa gia cường cầu Tân An 1 trên QL1, đoạn phường 2, TP.Tân An. Đến đầu tháng 11/2017, thi công tháo dỡ nhịp sắt, lắp dằm đổ bê tông nối liền mặt cầu, đồng thời sửa chữa thay các khe giãn nở và đổ bê tông nhựa toàn mặt cầu.

Theo báo Giao thông

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá