Thứ năm ngày 8 tháng 3 năm 2018 | 10:25

Tổng cục đường bộ Việt Nam ủng hộ chăn ấm cho học sinh trường Tiểu học Lóng Sập, huyện Mộc Châu - Sơn La

Ngày 06/03 Tổng cục đường bộ Việt Nam  phối hợp với Cục quản lý đường bộ I đã đến thăm hỏi và ủng hộ chăn ấm cho học sinh trường tiểu học xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Đại diện Tổng cục ĐBVN và Cục QLĐB I trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Lóng Sập.

Những phần quà mà Tổng cục đường bộ Việt Nam trao tặng cho các em đó là chăn bông, áo ấm, sách vở, đồ dùng, thực phẩm chế biến…


Lóng Sập là một xã vùng III còn nhiều khó khăn thuộc vùng biên giới của huyện Mộc Châu. Toàn trường tiểu học Lóng Sập có 570 học sinh trong đó chỉ cón 7 học sinh là dân tộc Kinh còn lại là học sinh dân tộc H’Mông và dân tộc Thái. Trường tiểu học Lóng sập ngoài điểm trường trung tâm còn 12 điểm trường khác cách trung tâm xã từ 7km - 20km nên việc đến trường của các em còn gặp rất nhiều khó khăn. Trong cuộc sống các em cũng luôn chịu thiệt thòi và thiếu thốn hơn các bạn học sinh ở thành thị.


Ông Lê văn Công Phó chủ tịch Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam,  đại diện cho Cán bộ, công chức Tổng cục ĐBVN và ông Trần Hưng Hà, Cục trưởng Cục QLĐB I đã trao quà cho các em học sinh trong nhà trường.


Thay mặt cán bộ, công chức Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Cục Quản lý đường bộ I, ông Lê văn Công đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô và học sinh trường tiểu học xã Lóng Sập. Ông mong rằng những phần quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này sẽ là nguồn động viên đối với thầy cô và học sinh trường tiểu học Lóng Sập, để thầy cô và các em vượt qua được những khó khăn, phấn đấu đạt được những thành tích cao trong học tập và công tác.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với thầy cô và học sinh trường tiểu học Lóng Sập.

Đại diện Tổng cục ĐBVN và Cục QLĐB I tặng lẵng hoa chúc mừng ngày 8/3 các cô giáo trong nhà trường.

Những phần quà ý nghĩa đối với các em học sinh.

 

Tùng Minh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá