Thứ tư ngày 12 tháng 9 năm 2018 | 11:45

Hội ATGT và Hiệp hội vận tải Việt Nam bàn giải pháp giảm tai nạn giao thông bền vững

Ngày 12/9/2018 tại Hà Nội, Hội An toàn giao thông Việt Nam và hội vận tải ô tô Việt Nam đã tổ chức buổi làm việc để cùng phối hợp trong việc đưa ra các giải pháp thực hiện đảm bảo an toàn giao thông.

Hội ATGT và Hiệp hội vận tải Việt Nam làm việc bàn giải pháp giảm tai nạn giao thông bền vững

Chủ tịch Hội ATGT Nguyễn Hồng Trường và Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Việt Nam Nguyễn Văn Thanh cùng các thành viên tham gia hội nghị.

Hai hội đã thống nhất cùng đưa ra các giải pháp hữu hiệu để cùng đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện tham gia giao thông nói chung và an toàn giao thông trong lĩnh vực vận tải ô tô nói riêng. Thống nhất này sẽ được thể hiện bằng một quy chế phối hợp với mục tiêu giảm tai nạn giao thông hiệu quả và bền vững.

Trong 3 năm hoạt động, Hội An toàn giao thông Việt Nam thực hiện nhiều hoạt động hiệu quả trong việc nâng cao hiệu quả và bền vững về an toàn giao thông. Đến nay hội An toàn giao thông Việt Nam đã ký quy chế phối hợp , biên bản ghi nhớ với 8 cơ quan gồm: Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Vụ An toàn giao thông của Bộ GTVT, Tổng cục ĐBVN, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Trường Đại học Công nghệ GTVT, Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Việc ký quy chế phối hợp tạo nhiều thuận lợi cho các bên liên quan trong hoạt động về an toàn giao thông trong thời gian qua và các năm tiếp theo.Hoạt động này sẽ được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới. Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam được thành lập từ năm 1996 đến nay và đã có nhiều hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực vận tải. Đặc biệt đã có nhiều hoạt động nổi bật như bảo vệ lợi ích chính đáng cho các hội viên , tham gia đóng góp xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật, phản biện các chủ trương chính sách của các cơ quan quản lý khi đưa vào cuộc sống.

 

PV

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá