Thứ sáu ngày 14 tháng 9 năm 2018 | 11:6

Tập huấn về bình đẳng giới cho cán bộ, công chức ngành Giao thông vận tải

Ngày 14/9, tại trường Quản lý cán bộ Giao thông vận tải, Tổng cục ĐBVN đã tổ chức khóa tập huấn về bình đẳng giới cho cán bộ, công chức ngành Giao thông vận tải.

Ông Hoàng Mạnh Trí – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu khai mạc.

Theo ông Hoàng Mạnh Trí – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cho biết, trước đó, khóa tập huấn “Phát huy kết quả bình đẳng giới trong chương trình phát triển - lĩnh vực GTVT” (Aus4Transport) do chính phủ Austrailia tài trợ thông qua Bộ ngoại giao và thương mại Australia dành cho các cán bộ cấp Bộ với 17 học viên đã được tổ chức qua hai Hợp phần. Sau khi kết thúc khóa học giúp các học viên nâng cao nhận thức về giới và bình đẳng giới từ đó xác định hành vi, thái độ của mình về bình đẳng giới trong cuộc sống cũng như trong công việc. 

Để báo cáo kết quả hành động của nhóm và lan tỏa nhận thức về bình đẳng giới, gieo ý thức bình đẳng giới đến đồng nghiệp của mình chúng tôi đã tổ chức khóa tập huấn về bình đẳng giới cho các cán bộ, công chức ngành Giao thông vận tải. Sau khóa học này, các học viên sẽ trở thành hạt nhân tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa về bình đẳng giới trong Bộ GTVT, ông Trí cho biết.

Các học viên tham gia khóa học.

Tại Khóa tập huấn các học viên sẽ được nghe về các khái niệm cơ bản về giới và các nguyên tắc bình đẳng giới lĩnh vực giao thông vận tải; Chia sẻ các kinh nghiệm trên toàn cầu về bình đẳng giới. Tiếp sau lớp tập huấn này, chương trình tập huấn sẽ được tiếp tục triển khai đến các đơn vị Giao thông vận tải ở các tỉnh, khu vực khác.

N.T

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá