Thứ hai ngày 8 tháng 10 năm 2018 | 22:52

Ban Tổ chức Hội thi Chi cục kiểu mẫu và An tòan giao thông kiểm tra chấm điểm thực tế tại Chi cục IV.5

Hôm nay (8/10), Ban tổ chức Hội thi “Chi Cục Quản lý đường bộ kiểu mẫu và An toàn giao thông” bắt đầu kiểm tra chấm điểm thực tế tại Chi cục QLĐB IV.5 (Cục QLĐB IV).

Ban tổ chức Hội thi kiểm tra chấm điểm thực tế tại Chi cục QLĐB IV.5.

Các Chi cục QLĐB có vai trò quan trọng trong công tác quản lý nhà nước đối với hệ thống giao thông đường bộ, là cánh tay nối dài của Cục và Tổng cục ĐBVN, trực tiếp quản lý các tuyến quốc lộ và đường ủy thác góp phần đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Để không ngừng nâng cao chất lượng công tác quản lý của Chi cục, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của ngành và thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Đảng bộ Bộ GTVT; Tổng Cục trưởng Tổng cục ĐBVN và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng cục thống nhất tổ chức Hội thi “Chi cục QLĐB kiểu mẫu và An toàn giao thông” lần thứ hai, năm 2018. 

Là Chi cục đầu tiên được Ban giám khảo kiểm tra, nhưng Chi cục QLĐB IV.5 đã chuẩn bị cho Hội thi của Tổng cục rất đầy đủ và nghiêm túc. Ông Đinh Văn Hiệp Chi cục trưởng  Chi cục QLĐB IV.5 cho biết, với tinh thần nhiệt tình hưởng ứng Hội thi do Tổng cục phát động và quyết tâm bảo vệ những tuyến đường luôn sạch đẹp, an toàn, các cán bộ, công nhân viên chức của Chi cục luôn đoàn kết cố gắng làm tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đi kiểm tra  thực tế tại các tuyến đường do Chi cục quản lý cũng như kiểm tra công tác nội nghiệp tại Chi cục, Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao công tác lãnh đạo chỉ đạo của Cục cũng như sự nhiệt tình hưởng ứng Hội thi của Chi cục đã phát huy tinh thần nội lực chỉnh trang trụ sở làm việc, trồng cây xanh trong khuôn viên trụ sở, làm sân thể thao, bếp ăn tập thể… tạo cho cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp. Đồng thời góp ý kiến về khắc phục các tồn tại trong công tác quản lý hành lang, bảo trì đường bộ, quản lý các tuyến đường đang khai thác cũng như công tác phối hợp với địa phương, nhà đầu tư trong quá trình đảm bảo an tòan giao thông…. 

Một số hình ảnh kiểm tra của Ban tổ chức Hội thi:

Trụ sở Chi cục khá rộng và khang trang.

Ông Đinh Văn Hiệp, Chi cục trưởng  Chi cục QLĐB IV.5  báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi cục.

Ban tổ chức Hội thi kiểm tra chấm điểm thực tế tại Hạt quản lý đườg bộ 1.

Ban tổ chức Hội thi kiểm tra công tác đảm bảo ATGT cầu.

Lãnh đạo Chi cục giải trình các thắc mắc của Ban tổ chức Hội thi.

Một đoạn tuyến quốc lộ Nam Sông Hậu do Chi cục quản lý.

N.T

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá