Thứ tư ngày 4 tháng 9 năm 2019 | 14:16

Sơn La: Sạt lở đất, đá gây tắc đường trên Quốc lộ 6

Theo thông tin từ Chi cục QLĐB I.1 cho biết trên tuyến Quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La vừa xảy ra một vụ sạt lở đất đá khiến giao thông bị ùn tắc cục bộ.

Đá lở gây ùn tắc cục bộ trên Quốc lộ 6.

Theo đó, vào khoảng 5 giờ 10' ngày 4/9, tại Km 166 QL6 (đoạn qua xã Vân Hồ huyện Vân Hồ tỉnh Sơn La), đất, đá trên ta luy dương bất ngờ sạt xuống mặt đường khiến giao thông trên tuyến đường này ùn tắc cục bộ.

Tại hiện trường, những viên đá to chắn ngang mặt đường khiến các phương tiện không thể lưu thông được, ước tính khối lượng đất, đá lở xuống đường khoảng 50m3. Rất may vụ sạt lở không gây thiệt hại về người và tài sản.

Sau khi nhận được thông tin, Chi cục QLĐB I.1 đã có mặt tại hiện trường cùng người dân khắc phục tạm thời, đến 6 giờ 20 các phương tiện có thể lưu thông qua lại, tuy nhiên vẫn gặp nhiều khó khăn. Hiện các lực lượng chức năng đang huy động máy xúc để xử lý khối lượng đất đá trên đường.

Được biết, tình trạng đá lở trên Quốc lộ đoạn qua tỉnh Sơn La thường xảy ra vào thời điểm mưa bão, nên các lái xe lưu ý để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

PV

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá