Thứ năm ngày 12 tháng 10 năm 2017 | 8:1

Những hình ảnh mưa lớn chia cắt QL6 và ảnh hưởng đến giao thông trên đường Hồ Chí Minh

Mưa lớn và kéo dài liên tục trong những ngày qua đã làm nước từ các sông suối dâng cao, nhiều tuyến đường QL nước dâng cao, có nơi nước lên hàng mét khiến giao thông bị chia cắt, người và phương tiện giao thông ùn tắc kéo dài.

Ngay thời điểm hiện tại tại ngã ba Tòng Đậu trên QL6 đoạn qua huyện Mai Châu - Hòa Bình nước dâng cao hàng mét khiến các phương tiện không thể lưu thông.

Giao thông tại hai đầu tắc dài hàng Km. Hiện tại các phương tiện lớn cũng không thể quay đầu chỉ biết nằm chờ tại đây đến khi nước rút mới có thể đi qua.

Tại thành phố Sơn La QL 279 hướng đi Mường La nước cũng ngập hàng mét các phương tiện không được phép lưu thông qua đây.

Km 152 + 400 QL6 nước tràn qua đường đã làm 2 người chết . Chi cục QLĐB I.01 đã phải cử cán bộ túc trực 24/24 tại các điểm trên QL6 và QL15 để cảnh báo, phân luồng, và đảm bảo giao thông.

Trên đường Hồ Chí Minh từ 16h30' ngày 11/10 nhiều đoạn nước đã ngập tràn lên mặt đường nhựa khiến những phương tiện nhỏ không thể lưu thông. 

Trên đoạn đường từ Km 444 + 100 đến Km 444 + 300 đường Hồ Chí Minh nước ngập cao trên mặt đường từ 50cm đến 70cm...

Chi cục QLĐB I.6 đã phải phối hợp với lực lượng chức năng công an huyện Yên Thủy túc trực từ chiều đến đêm để đảm bảo giao thông giúp người và cac phương tiện giao thông có thể an toàn khi qua đây.

Tại các điểm này những phương tiện như xe con, xe máy không thể lưu thông qua được. Lực lượng cảnh sat giao thông huyện Yên Thủy đã phải dùng xe ô tô chở các xe máy qua đoạn nước ngập.

Những khu vực nước dâng cao, Chi cục QLĐB I.06 cử cán bộ công nhân viên hướng dẫn cho người đi đường nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc.

Tại Km 88 + 450 QL6 đoạn qua huyện Cao Phong - Hòa Bình lực lượng chức năng cũng phải luôn túc trực ngày đêm đảm giao giao thông cho người và phương tiện qua đây.

Tại dốc Cun trên QL6 ngay từ ngày đầu khi mưa lớn kéo về bùn đất đã tràn ra đường gây nguy hiểm và ùn tắc đối với giao thông.

 

 

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá