Thứ hai ngày 6 tháng 11 năm 2017 | 11:32

Quốc lộ 4G tiềm ẩn nguy cơ tai nạn do sạt lở

Do ảnh hưởng của mưa bão trong thời gian vừa qua trên tuyến QL 4G xuất hiện nhiều điểm bị sụt lún, nguy cơ sụt lún, đứt đường... tiểm ẩn nguy cơ tai nạn, mất an toàn giao thông.

Theo ghi nhận của Pv duongbo.vn tại Km 19 đoạn qua địa phận bản Sẳng A, xã Chiềng Kheo, huyện Mai Sơn, Sơn La nhiều điểm bị sụt lún dài hàng chục mét, nguy cơ tai nạn cho người và phương tiện giao thông là rất lớn.

Tại khu vực này ta luy dương có độ dốc rất lớn nên khi mưa xuống nước chảy thẳng xuống mặt đường với độ xoáy cao đã gây hỏng mặt đường QL 4G kéo dài khoảng 20 mét.

Do mặt đường bị hư hỏng và xuống cấp nên các phương tiện giao thông qua đây rất khó khăn, nếu không được khắc phục sớm thì tình trạng xuống cấp này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

Cũng trên QL 4G tại Km 39, Km 40 đoạn qua bản Há Sét, xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn ( Sơn La) khoảng 20 mét ta luy âm bị sụt và nứt nguy cơ kéo đứt hộ lan xuống vực là rất cao. Tình trạng xe quá tải lưu thông trên tuyến đường này đã làm cho tuyến đường này bị xuống cấp mặc dù mới được sửa chữa chưa lâu. Đoạn đường này do Sở giao thông Sơn La quản lý.

 

La Sơn - Tây Bắc

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá