Thứ bảy ngày 27 tháng 4 năm 2019 | 9:52

Thị trấn Nông Trường - Mộc Châu (Sơn La) tiến hành giải tỏa hành lang trên QL6, QL43

Sáng nay 26/4 UBND Thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu – Sơn La phối hợp cùng Công an huyện Mộc Châu, Công an thị trấn Nông Trường – Mộc Châu, Công ty CPĐB 224 tiến hành giải tỏa hành lang giao thông trên địa bàn thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Chợ Km 70 Thị trấn Nông Trường Mộc Châu nơi thường xuyên xảy ra tình trạng vi phạm về hành lang an toàn giao thông.

Trước tình trạng người dân lấn chiếm hành lang giao thông trên địa bàn huyện Mộc Châu đoạn QL6, QL43, tỉnh lộ 101 làm ảnh hưởng đến công trình giao thông đường bộ, trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị, phía chính quyền huyện Mộc Châu đã chỉ đạo quyết liệt xử lý dứt điểm về vấn đề này.


Trao đổi với PV duongbo.vn Ông Nguyễn Đại Thắng Phó chủ tịch UBND Thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu cho biết “ Việc người dân lấn chiếm hành lang đã xảy ra nhiều năm nay, năm nào phía chính quyền cũng tuyên truyền đến người dân, thậm chí là ký cam kết không tái phạm nhưng do chưa xử lý dứt điểm nên tình trạng này vẫn tiếp tục tái diễn. Để chấm dứt tình trạng này phía chính quyền sẽ mạnh tay xử lý đồng thời sau khi xử lý xong hàng ngày sẽ cho Tổ quy tắc đô thị đi nhắc nhở đến từng hộ vi phạm trên địa bàn. 

Tình trạng buôn bán trên vỉa hè xảy ra liên tục.


Phía UNBD Thị trấn Nông Trường cũng sẽ coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao của bộ máy chính quyền từ Thị trấn đến các Tiểu khu”.


Cũng trong sáng nay đoàn công tác đã xác định phần mốc giới, vị trí các hộ vi phạm sau đó cho các tổ công tác tiến hành đo đạc và kẻ vạch sơn vỉa hè đồng thời xử lý những trường hợp vi phạm.


Dưới đây là một số hình ảnh dẹp hành lang trên địa bàn Thị trấn Nông Trường Mộc Châu – Sơn La:

Lực lượng chức năng nhắc nhở những hộ kinh doanh làm ảnh hưởng đến trật tự giao thông.

Kiên quyết xử lý đối với những hộ vi phạm.

Tình trạng lấn chiếm vỉa hè...

... lòng, lề đường đều bị xử lý.

Tổ quy tắc đô thị tiến hàng kẻ vạch sơn xác định mốc giới.

QL43 thông thoáng sau khi đoàn công tác tiến hành xư lý những trường hợp vi phạm.

 

Tuệ An

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá