Thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2019 | 9:29

Bắc Kạn: Tổ chức tuyên truyền về “Không rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông”

Nhằm tăng cường ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền lưu động về “Không rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông”.

Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền về “Không rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông”


Việc tuyên truyền được thực hiện dọc theo các tuyến đường thuộc TP. Bắc Kạn và huyện Bạch Thông. Với hình thức sử dụng ô tô của các thành viên Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn cổ động, diễu hành, dùng loa phóng thanh để truyền tải những thông điệp về tác hại, nguy cơ, hậu quả do người điều khiển giao thông sử dụng rượu, bia gây ra như: “Đã uống rượu bia – không lái xe; An toàn giao thông nói không với rượu, bia”, “Không nồng độ cồn sau tay lái”, “Say xỉn lái xe là tội ác”, “Uống rượu, bia và lái xe – Giá đắt phải trả”, “Lạm dụng rượu, bia – Hiểm họa gây tai nạn giao thông”...


Qua tuyên truyền nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về TTAT giao thông nói chung và tuân thủ các quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông cho mọi người, nhất là các lái xe nói riêng…với mong muốn hạn chế tại nạn giao thông do người điều khiển phương tiện uống rượu, bia gây ra.

Theo congluan.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá