Thứ bảy ngày 1 tháng 6 năm 2019 | 17:18

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh Sơn La bị ách tắc

Mưa lớn xuất hiện tại Sơn La từ ngày 31/5 cho đến hôm nay 1/6 khiến nhiều tuyến đường bị ngập nước, giao thông bị ùn tắc, đời sống nhân dân bị ảnh hưởng.

Vào lúc 15 giờ ngày 31/5 mưa lớn đã xuất hiện trên địa bàn Thành phố Sơn La. 

Sau khoảng 30 phút QL.6 đoạn qua TP Sơn La nước đã dâng cao khoảng 30cm.

Nhiều phương tiện đã bị chết máy do nước ngập.

Mưa lớn đã khiến đoạn đường tại khu vực Chợ Đêm bị sụt lún. Hố lớn xuất hiện khiến đơn vị quản lý đường phải căng dây cảnh báo để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Sáng nay 1/6 tại huyện Quỳnh Nhai mưa lớn đã làm giao thông bị ách tắc cục bộ. Khu vực Chiềng Khoang, Chiềng La nước dâng cao. Các phương tiện giao thông từ 7 chỗ trở xuống đều không qua được.

Trên QL.279 nhiều đoạn bùn đất tràn mặt đường khiến giao thông bị gián đoạn, các phương tiện rất vất vả để di chuyển.

Cho đến chiều nay (1/6) mưa lớn vẫn tiếp tục. Khu vực Chiềng Xôm, TP Sơn La nước lũ tràn qua được khiến các phương tiện giao thông dưới 4 chỗ không thể lưu thông qua đoạn này.

QL.43 đoạn qua xã Hua Păng bị chia cắt do nước lũ dâng cao ngập cầu. Các phương tiện giao thông và người dân đều không thể di chuyển. Chính quyền địa phương đã cử cán bộ đứng hai đầu nhắc nhở người dân không cố vượt qua để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Mưa lớn khiến đường trơn, các lái xe bị hạn chế về tầm nhìn nên nhiều vụ va chạm giao thông đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Trên QL.279 từ huyện Mường La đến Thành phố Sơn La từ chiều qua cho đến hôm nay đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương.Giao thông bị ảnh hưởng, các phương tiện bị hư hỏng nặng.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Sơn La vẫn đang tiếp tục có mưa lớn, vì vậy người dân và các phương tiện giao thông di chuyển trên các tuyến QL cần chú ý quan sát và cập nhật về thông tin trên đường để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

 

 

 

Công Giáp

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá