Thứ ba ngày 3 tháng 9 năm 2019 | 6:49
Sơn La:

Xe đầu kéo mất phanh lao và nhà dân khiến 2 người tử vong tại huyện Yên Châu - Sơn La

Hai vợ chồng đang dọn dẹp nhà cửa trong đêm tối thì bất ngờ có chiếc xe đầu kéo chở ngô lao thẳng vào nhà khiến người chồng tử vong tại chỗ, người vợ cũng không qua khỏi trên đường đi cấp cứu.

Chiếc xe gây tai nạn chết người.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Thanh - Phó Trưởng Công an xã Chiềng Đông, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La xác nhận: "Vào lúc 20 giờ 50' ngày hôm qua (2/9) tại bản Huổi Pù, xã Chiềng Đông xảy ra vụ tai nạn giao thông khi chiếc xe đầu kéo lao vào nhà dân khiến 2 người tử vong. Sau khi nhận được thông tin vụ việc tôi đã huy động anh em cùng với quân sự, dân quân của xã nhanh chóng đến hiện trường".

Được biết vào thời điểm trên chiếc xe đầu kéo (chưa rõ BKS) kéo theo Rơ móc 26R - 003.27 chở ngô lưu thông theo hướng Sơn La - Hà Nội khi đến Km 254+700 QL.6  thì đâm 2 ngôi nhà ven đường khiến vợ chồng anh Lò Văn Điền tử vong. 

Chiếc xe đã đâm đổ gần 20m hộ lan bên đường trước khi lao và 2 ngôi nhà.

Theo thông tin từ người dân sống gần nhà anh Điền thì vào thời điểm xảy ra tai nạn vợ chồng anh đang dọn dẹp đồ đạc trong nhà và bị chiếc xe lao thẳng vào. 2 người con của vợ chồng anh đang xem ti vi ở nhà trên nên không sao.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá