Thứ tư ngày 4 tháng 9 năm 2019 | 8:26

Liên tiếp xảy ra sạt lở nguy hiểm trên Quốc lộ 6

Hàng trăm mét khối đất đá từ ta luy dương đã sạt xuống QL.6 gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông đoạn qua hai huyện Vân Hồ và Mộc Châu của tỉnh Sơn La trong đêm 3/9 và sáng ngày 4/9.

 

Do ảnh hưởng của mưa bão trong những ngày qua, vào khoảng 5 giờ sáng nay (4/9) tại Km 166 + 080 đoạn qua xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã xảy ra sạt lở đá.

Hàng trăm mét khối đá nặng hàng tấn từ trên ta luy dương lăn xuống mặt đường Quốc lộ kéo dài hàng chục mét. Rất may tại thời điểm này không có người qua lại nên không có thiệt hại về người.

Nhận được thông tin từ người dân Đội CSGT 2.6( Phòng CSGT) tỉnh Sơn La nằm cách điểm sạt lở vài Km đã cử cán bộ có mặt đảm bảo giao thông. Một số đồng chí đã cùng các lái xe và người dân dùng dây kéo những tảng đá sang gọn lề đường để các phương tiện nhỏ và người dân lưu thông tạm thời.

Sau khi tiếp nhận thông tin Chi cục QLĐB I.1 và Công ty CPĐB 224 đã huy động máy móc đến hiện trường.

Vào lúc 6 giờ 30' các phương tiện giao thông đã có thể lưu thông theo một chiều.

Vào lúc 8 giờ 30' mặt đường QL.6 tại Km 166 + 080 đã cơ bản được gon gàng. Các phương tiện đã có thể lưu thông bình thường. Tình trạng ùn ứ đã hết.

Trước đó, vào lúc 19 giờ ngày (3/9) tại Km 206 +830 đoạn qua xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cũng xảy ra sạt lở đất đá khiến giao thông bị ùn tắc hơn hai giờ đồng hồ.

Thời điểm hiện tại tình hình thời tiết trên các tỉnh miền núi phía bắc vẫn đang có diễn biến rất xấu. Người dân và các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường cần chú ý quan sát, tuân thủ các biển cảnh báo trên đường để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.

 

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá