Thứ sáu ngày 27 tháng 9 năm 2019 | 11:37
Sơn La:

Xe tải chở vật liệu xây dựng rơi vãi trên QL6 gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Lưu thông từ trong đường nhánh ra đường QL6 chiếc xe tải đã làm rơi vãi đá răm kéo dài gần 1Km cho đến khi người dân đuổi theo chặn đầu chiếc xe mới chịu dừng lại.

Đá rơi ra từ chiếc xe tải mang BKS 29C - 975.40 từ đường nhánh ra QL6.

Vào lúc 9 giờ sáng hôm nay (27/9) tại Km 186+500 QL6 đoạn qua Tiểu khu Bó Bun, Thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La chiếc xe tải mang BKS 29C - 975.40 chở vật liệu xây dựng từ trong ngõ ra đã làm rơi vãi ra đường QL6 khiến nhiều người tham gia giao thông được phen hoảng hồn.

Được biết vào thời điểm trên chiếc xe tải chở đá răm từ trạm trộn một nhà máy Xi măng gần đó đến nơi tiêu thụ do xe chở nhiều, che phủ không kín nên đã xảy ra sự cố trên. 

Theo những người dân sống hai bên đường trước khi xảy ra sự cố lái xe đã phát hiện ra sự việc nhưng đã cố tình lưu thông, khi đá rơi ra đường lái xe đã không dừng lại. Chỉ đến khi người dân đuổi theo chặn đầu xe chiếc xe mới chịu dừng lại.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin Chi cục QLĐB I.1 đã cho lực lượng Thanh tra xuống hiện trường đảm bảo giao thông, đồng thời yêu cầu lái xe khắc phục vi phạm và khôi phục lại tình trạng ban đầu. Sau gần 2 giờ tại điểm xảy ra sự cố đã được dọn dẹp.

Những viên đá rơi ra từ chiếc xe tải kéo dài gần 1Km.

Đã có một trường hợp xe mất lái lao vào một cửa hàng tạp hóa cạnh đường.

Người dân đã phải chặn đầu dừng chiếc xe.

Lái xe cố gắng che phủ lại bạt xe sau khi để xảy ra sự cố.

Sau gần 2 giờ sự cố mới được khắc phục.

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá