Thứ năm ngày 14 tháng 11 năm 2019 | 9:41
Hòa Bình:

Tài xế bỏ trốn khỏi hiện trường sau vụ tai nạn giao thông

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy và xe ô tô chạy ngược chiều. Tài xế xe ô tô đã lên xe và bỏ trốn khỏi hiện trường bỏ mặc người bị nạn.

Chiếc xe máy của anh Thắng rơi xuống rãnh, toàn bộ chiếc xe bị biến dạng sau tai nạn.

Theo thông tin từ Công an huyện Tân Lạc - Hòa Bình vào lúc 13 giờ 30 phút ngày (13/11) tại Km 98 + 300 QL6 đoạn qua xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người bị thương nặng.

Theo đó, vào thời điểm trên anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1986, trú tại TP Hòa Bình) điều khiển phương tiện lưu thông theo hướng Sơn La - Hòa Bình. Khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe ô tô mang BKS 36C - 169.96 do tài xế Hà Văn Châu (SN 1989, trú tại huyện Cẩm Thủy - Thanh Hóa) điều khiển theo hướng ngược lại.

Anh Thắng bị thương nặng sau tai nạn.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến cho anh Nguyễn Văn Thắng bị thương nặng, chiếc xe máy của anh Thắng sau khi va chạm đã rơi xuống rãnh bên đường và biến dạng hoàn toàn.

Điều đáng nói là sau khi tai nạn xảy ra tài xế Hà Văn Châu đã điều khiển ô tô trốn khỏi hiện trường. Cũng trong ngày 13/11 lực lượng CSGT Công an huyện Tân Lạc đã có mặt tại Thanh Hóa và yêu cầu tài xế Châu quay về Hòa Bình để làm việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá