Thứ sáu ngày 31 tháng 7 năm 2020 | 15:16

Hòa Bình: CSGT huyện Tân Lạc giúp đỡ tài xế xe tải gặp nạn

Nhiều thùng hàng trên xe tải rơi vãi sau vụ tai nạn trên QL6 vào sáng nay (31/7) đã được các cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội CSGT huyện Tân Lạc thu gom rồi chuyển sang xe khác giúp tài xế xe bị nạn.

Hàng hóa từ chiếc xe tải rơi vãi sau tai nạn.

Như duongbo.vn đã đưa tin, một vụ tai nạn xảy ra trên QL6 giữa 1 xe tải và 1 xe khách vào sáng nay (31/7) khiến nhiều thùng hàng trên xe tải rơi khắp mặt đường. Sau khi đảm bảo và phân luồng giao thông các cán bộ, chiến sĩ thuộc đội CSGT huyện Tân Lạc đã cùng nhau thu gom các thùng hàng để chuyển lên xe khác, đồng thời động viên tinh thần tài xế xe tải sau vụ va chạm.


Trao đổi với PV một cán bộ đội CSGT huyện Tân Lạc cho biết: Trong quá trình tuần tra kiểm soát từ Km 97 đến Km100 QL6, Tổ tuần tra, kiểm soát gồm đồng chí Ngô Đức Văn – Tổ trưởng, đồng chí Hoàng Đức Sơn – Tổ phó, cùng các tổ viên là đồng chí Bùi Trung Tiến và Nguyễn Văn Tý được tin báo có một vụ tai nạn xảy ra tại Km 98+600 QL6, đoạn qua địa phận xóm Khang, thị trấn Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. 

Hình ảnh đẹp từ đội CSGT huyện Tân Lạc - Hòa Bình được người dân ghi lại.

Vụ tai nạn tuy không có thiệt hại về người nhưng hai chiếc xe bị hư hỏng nặng, xe tải bị lật nghiêng xuống rãnh và nhiều thùng hàng từ thùng xe bị rơi vãi ra đường. Sau khi đưa chiếc xe khách về đơn vị, các cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng giúp đỡ tài xế xe tải để thu gom các thùng hàng, sau khoảng 1 giờ cố gắng công tác khắc phục đã tiến hành xong.


Sau khi sự cố được khắc phục, tài xế xe tải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tổ tuần tra.


Chứng kiến hình ảnh các chiến sĩ CSGT thuộc tổ tuần tra kiểm soát - đội CSGT huyện Tân Lạc giúp đỡ người bị nạn được nhiều người dân đi đường khen ngợi và ghi lại những hình ảnh đẹp:

 

 

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá