Thứ năm ngày 13 tháng 8 năm 2020 | 15:6

Chi cục Quản lý Đường bộ I.6 ra quân xử lý vi phạm hành lang

Căn cứ kế hoạch số 500 ngày 17/7 của Chi cục, sáng 4/8, Chi cục Quản lý Đường bộ I.6 đã tiến hành ra quân, xử lý vi phạm trên các tuyến đường quản lý.

Chi cục QLĐB I.6 phối hợp với các đơn vị xử lý vi phạm hành lang.

Theo đó, dọc tuyến đường Hồ Chí Minh, nhiều vỉa hè bị lấn chiếm, biển quảng cáo được dựng tràn lan gây mất mỹ quan, ảnh hưởng tới tầm nhìn của người điều khiển phương tiện. Trong đợt qua, Chi cục đã xử lý vi phạm trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua các huyện Lương Sơn, Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình), Mỹ Đức (Tp. Hà Nội).

Trao đổi với PV duongbo.vn, đại diện Chi cục QLĐB I.6 cho biết: “Lần này, Chi cục đã phối hợp cùng UBND các huyện, các xã trực thuộc và Công ty 209 tiến hành giải tỏa các lều, mái vẩy, cây xanh và biển báo che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng tới an toàn giao thông. Sau khi được giải thích, người dân vi phạm cũng đã đồng tình hợp tác và ủng hộ, không có trường hợp chống đối. Dự kiến sắp tới, Chi cục sẽ kết hợp với các đơn vị tiến hành giải tỏa hành lang tại huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình”.

Việc giải tỏa hành lang an toàn đường bộ trên tuyến đường Hồ Chí Minh nhằm góp phần lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông, qua đó xóa bỏ tình trạng sử hành lang đường bộ sai mục đích, đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông trên tuyến. Đồng thời, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của người dân trên địa bàn về công tác đảm bảo an toàn giao thông.

Đây là hoạt động diễn ra liên tục trong các quý của Chi cục QLĐB I.6.

Một số hình ảnh xử lý vi phạm hành lang của Chi cục QLĐB I.6.

Lều trại được giải tỏa.

Biển báo tràn lan trên tuyến đường Hồ Chí Minh.

Công ty 209 khơi thông rãnh thoát nước.

Một biển báo dựng sát ta luy.

Công nhân dùng máy cắt tiến hành tháo dỡ.

Biển quảng cáo của một cửa hàng.

Người dân hợp tác trong việc giải tỏa.

Công tác tháo dỡ biển quảng cáo sát mặt đường.

 

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá