Thứ năm ngày 13 tháng 8 năm 2020 | 15:46

Yên Bái: Huyện Lục Yên ngập sâu trong nước

Do ảnh hưởng của mưa giông trên diện rộng, nhiều tuyến đường tại tỉnh Yên Bái bị ngập sâu vào sáng nay khiến giao thông đi lại trở nên khó khăn.

Đường hóa sông sau trận mưa lớn.

Trưa 13/8 trao đổi với chúng tôi, anh Phạm Tuấn Vũ - người dân huyện Lục Yên cho biết: Trận mưa lớn kéo dài từ đêm qua (12/8) tới sáng nay khiến nhiều tuyến đường ở một số nơi xảy ra tình trạng ngập úng, có nơi ngập sâu từ 30-50cm khiến giao thông đi lại trở nên khó khăn.

Theo ghi nhận, trận mưa lớn gây ngập cục bộ cho các tuyến đường tại trung tâm thị trấn Yên Thế như tuyến Yên Thế - Yên Thắng – Mai Sơn, Thị trấn Yên Thế - Liễu Đô; ngập úng tại một số ngầm tràn các xã Minh Xuân, Yên Thắng , Mai Sơn,..của huyện Lục Yên, giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hiện mưa đã ngớt, nước bắt đầu rút, lực lượng chức năng huyện Lục Yên đang huy động lực lượng, khẩn trương khắc phục sự cố của mưa lũ.

Dự báo trong những ngày tới, Yên Bái và các tỉnh Bắc Bộ sẽ tiếp tục có mưa, người dân cần đề phòng với các hiện tượng sạt lở đất và ngập úng tại các vùng trũng thấp.

Một số hình ảnh ngập úng tại huyện Lục Yên.

Xe cộ chết máy giữa đường trong cơn mưa.

Nước ngập tại các ngầm tràn tiềm ẩn nguy hiểm cho người và phương tiện.

Đường phố ngập sâu trong nước.

Người dân bì bõm di chuyển.

Xe chết máy, lực lượng chức năng hỗ trợ người dân khắc phục sự cố.

 

 

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá