Thứ tư ngày 8 tháng 6 năm 2016 | 14:10

Vụ 3 người kẹt dưới hang sâu: Đưa 1 nạn nhân ra ngoài

Sáng ngày 8/6, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã đưa được một thi thể nạn nhân bị ngạt khí ra khỏi hang Nước. Nạn nhân đã tử vong, được gia đình đưa về quê mai táng ngay trong buổi sáng.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thế Anh - Chánh văn phòng UBND huyện Bá Thước - cho biết, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy và đưa được một nạn nhân ra khỏi hang vàng.
 
Vụ 3 người kẹt dưới hang sâu: Đưa 1 nạn nhân ra ngoài
Đã đưa được một nạn nhân ra ngoài.
 
Nạn nhân được đưa ra là anh Bùi Văn Mẫn, trú tại xã Sảo 7, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Anh Mẫn đã tử vong và ngay sau khi được đưa ra, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về quê để mai táng.
 
Anh Mẫn là một trong 3 nạn nhân bị mắc kẹt trong hang Nước tại bản Kịt, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 5/6.
 
Theo lực lượng tìm kiếm cứu nạn, chiều ngày 7/6, tại địa bàn bản Kịt có mưa to, lượng khí độc trong hang giảm bớt, do đó lực lượng cứu hộ và người nhà nạn nhân đã tìm cách xuống sâu dưới hang Nước để tìm kiếm các nạn nhân. Anh Mẫn được tìm thấy nằm cách cửa hang khoảng 30m.
 
Hiện vẫn còn 2 nạn nhân chưa được tìm thấy là anh Phạm Văn Dụng và anh Khà Văn Huyền.
 
Các lực lượng cứu hộ cứu nạn đang khẩn trương dùng các biện pháp kỹ thuật tiến hành thông gió trong hang Nước nhằm giảm bớt lượng khí độc để tiếp tục tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá