Thứ tư ngày 4 tháng 12 năm 2019 | 9:59

Đà Nẵng: Lồng thang máy công trình bật mở, công nhân rơi từ tầng 8 xuống, tử vong

Chiều 3/12, một nam công nhân đã tử vong sau khi ngã từ tầng cao của công trình đang thi công ở Đà Nẵng. Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực thang máy công trình...

Nạn nhân là ông T.Q.H. (SN 1982, quê ở Quảng Bình) - công nhân thi công công trình dự án căn hộ khách sạn K. có quy mô 22 tầng ở đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận Hải Châu, Đà Nẵng)

Đà Nẵng: Lồng thang máy công trình bật mở, công nhân rơi từ tầng 8 xuống, tử vong
Công trình nơi vừa xảy ra tai nạn lao động chết người ở Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 3/12. Lúc này, người dân ở khu vực gần công trình nghe một tiếng ầm rất lớn. Sau đó được biết có một nam công nhân bị ngã từ tầng cao của công trình xuống.

Một số công nhân đang làm việc tại hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông H. đẩy một xe chở vật liệu xây dựng vào trong thang máy (loại thang máy dành cho công trình) rồi từ tầng 8 di chuyển xuống bên dưới. Khi vận hành, cửa lồng thang máy bất ngờ bật mở, khiến cả xe lẫn người công nhân rơi tự do từ tầng 8 công trình xuống bên dưới.

Đà Nẵng: Lồng thang máy công trình bật mở, công nhân rơi từ tầng 8 xuống, tử vong
Nạn nhân bị ngã xuống đất khi đang làm việc ở tầng cao của công trình.

Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn, gãy tay chân, chấn thương sọ não. Các y bác sĩ đã nỗ lực hồi sức tích cực nhưng nạn nhân H. không qua khỏi.

Hiện nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá