Thứ tư ngày 11 tháng 12 năm 2019 | 15:59

Cháy 12 căn nhà ở Năm Căn, một người chết

Lửa phát ra từ một nhà dân ở gần chợ Năm Căn rồi cháy lan, thiệu rụi 11 căn khác, bé gái 14 tuổi không thoát ra kịp.

Cháy 12 căn nhà ở Năm Căn, một người chết

Hiện trường vụ cháy. 

4h50 sáng 11/12, người dân ở khóm 2, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn phát hiện khói lửa bốc lên từ nhà ông Đỗ Văn Hải nên hô hoán, cùng nhau dập lửa.

Căn nhà này được ông Hải cho người cháu thuê bán tạp hóa, chứa các vật dụng dễ cháy nên lửa tạo thành đám cháy lớn, lan sang những hộ hộ kinh doanh vật liệu xây dựng, cho thuê rạp cưới... lân cận. Nhiều người tham gia chữa cháy tại chỗ, nhưng bất thành.

Khu dân cư này nằm sát sông Cửa Lớn, nằm cách đường Hồ Chí Minh về Đất Mũi khoảng một km. Lửa cùng khói đen cuồn cuộn khiến cả khu vực náo loạn.

Hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng nhiều xe chữa cháy ngay sau đó được huy động đến ứng cứu. Gần 3 giờ sau đám cháy được dập tắt, sau khi đã thiêu rụi 12 căn nhà cấp bốn, cùng toàn bộ hàng hóa và tài sản của người dân.

Chủ tịch UBND thị trấn Năm Căn Ngô Chí Hiếu cho biết, cảnh sát đã tìm thấy thi thể bé Khưu Bảo Hân (14 tuổi, học lớp 7) trong hiện trường.

"Hỏa hoạn xảy ra, người nhà ai cũng tháo chạy và tưởng cháu Hân đã thoát được, nhưng không ngờ bị kẹt lại", ông Hiếu nói, bé ở với người thân, cha mẹ đi làm ở Bình Dương.

Cháy 12 căn nhà ở Năm Căn, một người chết

Vị trí thị trấn Năm Căn. 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá