Thứ hai ngày 16 tháng 8 năm 2021 | 11:20

Hà Nội: Người đàn ông có biểu hiện say rượu lớn tiếng tại chốt kiểm dịch

Không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang khi ra đường, một người đàn ông có biểu hiện say rượu lớn tiến khi bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại.

Ban đầu người này không đeo khẩu trang.

Ngày 16/8, mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang, định vượt chốt kiểm dịch vào trong khu đô thị Đặng Xá, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Lúc này, người đàn ông đã bị lực lượng chức năng giữ lại và yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người đàn ông này đó đã có hành vi chống đối và xúc phạm lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch. Khi được mời vào chốt để làm việc, người này còn tự xưng "tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy...".

Chưa dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng yêu cầu anh này xuất trình giấy tờ liên quan, người đàn ông đã lấy một tập giấy tờ rồi ném xuống đất, rồi sau đó lên xe bỏ đi. Hành động này khiến cư dân mạng tỏ ra bức xúc trong tình hình dịch bệnh đang vô cùng phức tạp.

Lớn tiếng tại chốt kiểm dịch.

Sáng 16/8, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Nam, Chủ tịch UBND xã Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) xác nhận thông tin trên và cho biết, sự việc xảy ra vào đêm hôm qua (15/8) tại khu vực chốt kiểm dịch thuộc khu đô thị Đặng Xá.

"Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lực lượng Công an xã Đặng Xá đã đưa người đàn ông kể trên về trụ sở công an xã để làm việc. Bước đầu xác định người này có biểu hiện say rượu, và khi làm việc với cơ quan chức năng thì không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Hiện chúng tôi đang chờ báo cáo từ Công an huyện Gia Lâm về vụ việc", bà Nam cho hay.

Theo Thượng tá Phạm Văn Hậu, Trưởng Công an huyện Gia Lâm, hiện đơn vị đã nắm được sự việc và sẽ chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng kể trên tại chốt kiểm dịch ở khu đô thị Đặng Xá vào đêm qua 15/8.

Vụ việc đang được Công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá