Thứ tư ngày 27 tháng 10 năm 2021 | 20:8

Hà Nội: Giảng viên bị tố “gạ” dạy kèm nữ sinh trong khách sạn

Ngày 27/10, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh đoạn chat tố một nam giảng viên gạ tình, dạy kèm nữ sinh viên năm cuối trong khách sạn.

Hình ảnh lan truyền trên MXH.

Theo đó, một tài khoản facebook đăng tải: "Tại sao lại có loại thầy có tư cách đạo đức như thế này, lấy việc công ép việc tư, gạ tình sinh viên. Mọi người đọc và cho nhận xét". Kèm theo đó là toàn bộ tin nhắn được cho là của giảng viên và một nữ sinh năm cuối.

Theo nội dung đăng tải, một nữ chỉ còn 1 học kỳ nữa sẽ ra trường và rất mong muốn được thầy tạo điều kiện cho thi lại để qua môn. Tuy nhiên, thầy giáo đã đề nghị dạy kèm cho nữ sinh nhưng với điều kiện "Nếu em đồng ý cách tự nguyện thì tối ngày kia gặp thầy ở phòng 302, khách sạn…”

Đoạn chat nêu rõ địa điểm gặp mặt.

Trong khi nữ sinh này tỏ ý định "từ chối" vì đã có bạn trai thì nam giảng viên tiếp tục "gạ gẫm" bằng việc giữ kín và không để lộ ra ngoài, cũng như không ép buộc. Sau những cam đoan, nữ sinh viên đồng ý sẽ suy nghĩ lại. Vị giảng viên này hứa “Sau khi gặp nhau thầy đảm bảo rằng kỳ này em không phải lo gì cả”.

Đoạn tin nhắn được cho là của một nữ sinh với giảng viên ở Khoa Kế toán của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Hà Nội.

Những lời hứa "kỳ này em không phải lo gì cả".

Liên quan tới vấn đề trên, tối 27/10, trao đổi với PV, ông Trần Hoàng Long, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cho biết, đơn vị này đã nắm được sự việc.

“Hiện nhà trường nắm được thông tin, đồng thời có văn bản gửi cơ quan công an để làm rõ nội dung sự việc. Khi có kết quả từ cơ quan chức năng, nhà trường sẽ thông tin tới báo chí. Đối với cán bộ, nếu có sai phạm sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định” – ông Long cho hay.

 

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá