Thứ sáu ngày 23 tháng 4 năm 2021 | 14:5

DE HEUS VIỆT NAM

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus (Hà Lan) là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu, dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản với hơn 100 năm kinh nghiệm và kiến thức về dinh dưỡng động vật. De Heus hiện đang có mặt trên hơn 75 quốc gia, bao gồm 82 nhà máy tại Hà Lan, Nga, Ba Lan, Serbia, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Brazil, Việt Nam, Nam Phi, Ai Cập, Ethiopia, Myanmar, Ấn Độ … và hơn 6000 nhân viên trên toàn thế giới. De Heus tự hào nằm trong top 3 các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam & top 10 trên thế giới

Trải qua hơn 10 năm gia nhập thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam bằng việc mua lại hai nhà máy Bình Dương và Hải Phòng vào năm 2008, đến nay De Heus đã đạt được bước phát triển ấn tượng với 09 nhà máy và gần đây là một nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Cam-pu-chia. Tại thời điểm hiện tại, thương hiệu De Heus đã có được một vị trí vững chắc trên thị trường thức ăn chăn nuôi ở tất cả các dòng sản phẩm cho gia súc, gia cầm, động vật nhai lại và thủy sản. 

 
Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản DE HEUS HẢI PHÒNG

De Heus tự tin khẳng định đáp ứng tốt những đòi hỏi, yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật. Qua việc đạt được chứng chỉ an toàn chất lượng ISO 22000 và GlobalG.A.P, De Heus đã từng bước quy chuẩn hóa dây chuyền sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn cung cấp cho người chăn nuôi những sản phẩm chất lượng quốc tế tốt nhất.  Cho tới nay, tại Việt Nam, De Heus đã thực sự chinh phục được thị trường với 3 thương hiệu De Heus, Windmill và Koudijs.
Bên cạnh việc tự hào đã cung ứng cho hàng triệu hộ chăn nuôi, nuôi trồng các sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, De Heus trong vài năm trở lại đây đã tiên phong và thành công trong việc kết hợp cùng nhiều đối tác phát triển các mô hình liên kết chuỗi trong sản xuất nông nghiệp về con giống chất lượng cao, đồng thời muốn hướng tới việc sản xuất thịt sạch có truy xuất nguồn gốc và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, mang lại nhiều lợi ích cho người chăn nuôi và người tiêu dùng Việt. Cụ thể: De Heus đã đầu tư mạnh mẽ vào các chuỗi giá trị khác nhau như Bel Gà để sản xuất con gà một ngày tuổi chất lượng cao; trung tâm tinh heo giống ở Bắc Tân Uyên – Bình Dương; các trại heo giống ông bà/cụ kị ở Sóc Trăng, Sơn La và Đắk Lắk giúp hỗ trợ các khách hàng của mình để họ tiếp cận được những giải pháp về giống vật nuôi nhằm cải thiện hiệu quả chăn nuôi. Bên cạnh đó, ở phía Bắc Việt Nam, De Heus đã bắt đầu vận hành nhà máy giết mổ gia cầm Green Chicken tại Hà Nội và sẽ sớm khởi động lại việc sản xuất tại nhà máy giết mổ heo Biển Đông DHS tại Nam Định.
Một trong những điều làm cho De Heus khác biệt là De Heus luôn nỗ lực không ngừng vì thành công của từng đối tác. Ở mảng mảng Giống Vật Nuôi & Trang Trại và Thức Ăn Chăn Nuôi De Heus luôn xem những người chăn nuôi gia cầm, gia súc và thủy sản độc lập là vị trí trung tâm từ đó hỗ trợ họ được kết quả tốt hơn bằng việc không ngừng cải tiến công nghệ để sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu quả tối ưu thông qua kiến thức sâu rộng của chúng tôi về dinh dưỡng động vật và nguồn con giống chất lượng cao. 
Trong tương lai, thông qua những dự án này, De Heus hi vọng có thể thể hiện sự cam kết luôn sát cánh cùng những đối tác chăn nuôi, cùng người tiêu dùng cuối bằng việc gắn kết sản xuất tới phân phối tiêu thụ sản phẩm, từ đó cho ra đời những sản phẩm sạch, bền vững, bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường./.

PV

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá