Thứ năm ngày 5 tháng 9 năm 2019 | 12:10

Nghi vấn Israel đưa máy bay không người lái dội rocket vào Syria

 Những máy bay không người lái của Israel được cho là đã tấn công quân đội Syria và đồng minh Iran trong tuần này tại gần thành phố biên giới Albukamal ở tỉnh Deir Ezzor – hãng tin Avia.Pro của Nga cho biết.

Tại Deir Ezzor của Syria.

Theo Avia.Pro, những máy bay không người lái của Israel đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công bằng rocket nhắm vào thành phố Albukamal, gây ra một số tổn thất cho các địa điểm quân sự của Syria, Hezbollah và Iran.

“Khoảng một ngày trước, những máy bay không người lái Israel đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công rocket vào khu định cư Albukamal của Syria – nơi có quân đội Nga hiện diện trước đó. Hiện chưa rõ mục tiêu của cuộc tấn công trên có phải là thành viên của tổ chức Hezbollah hay không, tuy nhiên người ta đã thấy quân đội Nga ở đây trước đó” – hãng tin trên cho biết.

“Đây không phải là lần đầu tiên Israel tấn công vào phía đông Syria bằng phương tiện không người lái. Hiện chưa có thông tin chính thức về vụ tấn công mới nhưng các chuyên gia tin rằng những máy bay không người lái của Israel đã tấn công từ không phận Syria” - Avia.Pro nói thêm.

Trong khi đó, trả lời hãng tin Al-Masdar, quân đội Syria nói rằng họ không có báo cáo về cuộc tấn công nào nhắm vào các vị trí của mình ở Albukamal thuộc Deir Ezzor.

Các lực lượng vũ trang Israel gần đây đã nhắm vào lực lượng Hezbollah dọc theo biên giới phía nam Lebanon, điều này tạo ra một cuộc đấu súng ác liệt vào cuối tuần qua.

Theo giaoducthoidai.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá