Thứ hai ngày 20 tháng 9 năm 2021 | 8:52

Rơi máy bay quân sự Mỹ, hai phi công bị thương

Hai phi công phải nhập viện và ba người bị thương nhẹ sang khi một máy bay huấn luyện của quân đội Mỹ rơi ở thành phố Lake Worth, Texas, ngày 19/9.

Cả hai phi công đều đã phóng ra khỏi buồng lái bằng dù trước khi chiếc máy bay phản lực huấn luyện T-45C của hải quân rơi. Một người bị mắc vào dây điện trong khi người còn lại được tìm thấy bị thương trên mặt đất.

Hiện trường vụ rơi máy bay quân sự Mỹ tại Lake Worth, Texas. Ảnh: NBC.

Hai người là giáo viên hướng dẫn và học viên phi công. Chưa rõ tình trạng của học viên song anh này đang được điều trị. Tình trạng của giáo viên hướng dẫn hiện ổn định.

Máy bay thuộc biên chế Đội Huấn luyện Không quân số 2 tại Căn cứ Hải quân, Không quân Kingsville và đang thực hiện một chuyến bay huấn luyện thường lệ từ sân bay quốc tế Corpus Christi.

Chưa rõ nguyên nhân dẫn tới tại nạn và một đội chuyên gia đang đánh giá thiệt hại tại hiện trường. Máy bay rơi tại một khu vực cách Căn cứ Dự bị Liên quân Fort Worth khoảng 1,6 km về phía bắc. No lao xuống sân sau của ba ngôi nhà và khiến ba dân thường bị thương nhẹ, theo Sở Cứu hỏa Fort Worth.

Theo Ryan Arthur, lãnh đạo Sở Cứu hỏa, vụ tai nạn có thể gây thương vong và thiệt hại lớn hơn rất nhiều vì máy bay rơi đúng vào khu dân cư.

theo vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá