Thứ hai ngày 7 tháng 12 năm 2020 | 15:15

Bạn gái chuyển đến ở cùng Ben Affleck

Sau 8 tháng hẹn hò, cô đào người Cuba Ana de Armas vừa dọn đồ tới chung sống với nam diễn viên Ben Affleck tại biệt thự 20 triệu USD của anh.

People đưa tin Ana de Armas đã rao bán nhà riêng của cô trên mạng và chuyển tới nhà Ben Affleck. "Mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt", người bạn của Ben Affleck tiết lộ.

Ben Affleck và Ana de Armas.

Ben Affleck và Ana de Armas.

Biệt thự của tài tử Batman rất rộng rãi với 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, rạp chiếu phim, phòng tập gym và bể bơi... Ben mua ngôi nhà này vào năm 2018 sau khi ly hôn nữ diễn viên Jennifer Garner.

Nam diễn viên 48 tuổi hẹn hò Ana de Armas từ tháng 3 năm nay khi đóng chung phim Deep Water. Trước khi chuyển đến ở cùng, Ana đã thường xuyên đến nhà Ben Affleck suốt những tháng cách ly tránh dịch. Người đẹp cũng được trông thấy chơi đùa thân thiết với ba người con riêng của Ben Affleck trong khu vườn nhà anh.

Ana de Armas vui đùa bên các con của Ben Affleck.
Ana de Armas vui đùa bên các con của Ben Affleck.

Nguồn tin cho biết các con cũng như vợ cũ của Ben là Jennifer Garner rất quý mến Ana. Nữ diễn viên sinh năm 1988 tại Cuba được miêu tả là một cô gái rất ngọt ngào, dễ mến. Ana đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng chưa có con. Theo chia sẻ của bạn bè Ben Affleck, Ana là người có ảnh hưởng tích cực tới nam diễn viên. Cả hai luôn rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá