Thứ năm ngày 10 tháng 12 năm 2020 | 9:45

Selena Gomez được vinh danh là Nhân vật của năm

Cùng với tài tử George Clooney, ca sĩ Regina King và bác sĩ Anthony Fauci, Selena Gomez được vinh danh là Nhân vật của năm do tạp chí People bình chọn.

Mới đây, Selena Gomez hạnh phúc khi trở thành nhân vật nổi bật nhất năm 2020 do tạp chí People bình chọn. Cùng được vinh danh với nữ ca sĩ còn có tài tử George Clooney, ca sĩ Regina King và bác sĩ Anthony Fauci.

Selena Gomez
Selena Gomez

Đại diện tạp chí People cũng cho biết, sẽ có 4 tờ tạp chí đặc biệt dành riêng cho 4 nhân vật nhằm vinh danh những thành tựu cũng như những đóng góp của họ trong các lĩnh vực khác nhau trong suốt năm vừa qua.

Đề cập đến Selena Gomez, phía People khẳng định nữ ca sĩ đã có những bước tiến vượt bậc trong năm 2020. Không chỉ trong sự nghiệp mà cô còn có những hoạt động nhân đạo đáng ngưỡng mộ. 

Cụ thể, album "Rare" phát hành hồi tháng 1 của cô đạt vị trí số một trong nhiều bảng xếp hạng, series nấu ăn "Selena + Chef" trên HBO thu hút lượng lớn khán giả. Selena là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 195 triệu follower, trở thành nền tảng để cô lan tỏa chiến dịch đấu tranh giành quyền bình đẳng cho người da màu vào tháng 6 vừa qua. 

Chưa dừng lại ở đó, trong năm 2020, Selena Gomez còn cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Rare Beauty với mong muốn thu được 100 triệu USD trong vòng 10 năm để giúp đỡ những người gặp vấn đề sức khỏe tâm thần.

Trước đó, Selena Gomez được cho là đang hẹn hò với cầu thủ Jimmy Butler sau khi cả hai bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng ở New York hồi giữa tháng 11 vừa qua. 

Một tài khoản trên Twitter kể rằng khi ăn tối tại nhà hàng Pháp Lucien ở khu phố East Village, người này nghe thấy các nhân viên phục vụ xôn xao vì nhận được cuộc gọi đặt bàn cho Selena và Jimmy Butler. Một người khác sau đó cũng xác nhận: "Selena Gomez tới cùng Jimmy Butler ở Lucien. Đó dường như là một buổi hẹn hò". 

Hiện cả Selena lẫn Jimmy Butler đều từ chối bình luận về tin đồn hẹn hò này./.

Theo vov.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá