Thứ hai ngày 14 tháng 12 năm 2020 | 9:44

Chung Hân Đồng tuyên bố không bao giờ kết hôn nữa

Nữ diễn viên, ca sĩ Chung Hân Đồng cho rằng bản thân không phù hợp với hôn nhân nên nhất định không tái hôn.

Trò chuyện với truyền thông Hong Kong hôm 12/12, Chung Hân Đồng tâm sự: "Tôi không nghĩ mình sẽ kết hôn một lần nữa. Chỉ cần một lần thôi là đủ rồi. Tôi không nghĩ mình là người phù hợp với hôn nhân, và điều đó cũng không cần thiết".

Chung Hân Đồng cũng cho biết cô và chồng cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè, thi thoảng vẫn liên lạc. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ quay lại với nhau: "Tôi cảm thấy làm bạn bè thoải mái với nhau hơn rất nhiều".

Xung quanh tin đồn chia tay nhau, Lại Hoằng Quốc - chồng cũ của Hân Đồng - đã bán tất cả những món đồ đắt tiền mà cô từng tặng anh. Tuy nhiên, Hân Đồng từ chối trả lời những câu hỏi này. Cô nói hiện mình tập trung vào công việc, không muốn nhắc lại những chuyện quá khứ, cũng không màng tới yêu đương bất cứ ai. Ngôi sao nhóm Twins đồng thời phủ nhận việc đang bí mật yêu một nghệ sĩ trẻ tuổi trong công ty: "Chúng tôi cùng một đơn vị quản lý, ngoài ra không có quan hệ riêng tư".

Chung Hân Đồng tại buổi gặp ký giả.
Chung Hân Đồng tại buổi gặp ký giả.

Khi phóng viên hỏi cô vì sao ly hôn với bác sĩ họ Lại, cô nói rằng không muốn giải thích nữa, cũng mong mọi người không nhắc lại nữa.

Chung Hân Đồng từng làm trữ đông lạnh trứng. Cô cho biết sẽ tìm người mình "đủ yêu" để cùng kết hợp sinh con. Nữ diễn viên, ca sĩ thừa nhận mẹ hối thúc cô có con vì muốn có cháu bồng bế. Khi cô lấy Lại Hoằng Quốc, mẹ từng khuyên cô có một đứa con. Tuy nhiên cô từ chối và rồi ly dị.

Xung quanh câu hỏi trong tương lai có tiếp tục trữ đông trứng không, Hân Đồng nói rằng mỗi lần đông trứng, cô lại dễ béo phì, nên tạm thời thế là ổn.

Hân Đồng và chồng, Lại Hoằng Quốc.
Hân Đồng và chồng, Lại Hoằng Quốc.

Tờ Sina đưa tin cặp đôi Hân Đồng - Hoằng Quốc đã bí mật ký thỏa thuận ly thân vào cuối tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, đó là thỏa thuận ly thân, không phải ly hôn. Vì vậy, về mặt pháp lý, hai người vẫn là vợ chồng. Theo quy định, thỏa thuận ly thân sẽ kéo dài một năm. Do đó, tới tháng 2 năm tới, họ mới chính thức chia tay.

Tờ Sina nhận định, có lẽ cuộc hôn nhân chớp nhoáng đã khiến Chung Hân Đồng tổn thương rất nhiều. Vấn đề chính khiến hai người chia tay xuất phát từ việc Lại Hoằng Quốc chênh lệch với Hân Đồng đáng kể về thu nhập, lối sống... Thêm vào đó, trong khi Hoằng Quốc yêu cô nhiều, thì cô dường như không yêu anh cho lắm. Đây là lý do khiến mối quan hệ rạn nứt chóng vánh.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Hai năm sau, họ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ nhưng chưa có con. Với Chung Hân Đồng, anh cũng không có con chung. Sau khi chia tay nhau, Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp. Cô bị đồn đang yêu một chàng trai trẻ cùng làm việc trong showbiz.

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá