Thứ hai ngày 21 tháng 12 năm 2020 | 15:44

Huỳnh Dịch thừa nhận 'không có mắt nhìn đàn ông'

Qua hai đời chồng, Huỳnh Dịch nói cô dường như là người thiếu may mắn và 'không có mắt nhìn đàn ông'.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Huỳnh Dịch viết: "Các vấn đề trong mối quan hệ luôn là điểm yếu của tôi, cũng là cái 'nghiệp' của tôi trong kiếp này. Quả thực mắt nhìn người của tôi không tốt, thế nên tôi mong có ai đó có mắt nhìn người giúp đỡ tôi xác định người tốt, kẻ xấu".

Huỳnh Dịch cũng đăng tải một bức ảnh chụp màn hình, ghi lại đoạn trò chuyện giữa các phụ nữ trong một chương trình truyền hình, cho thấy những quan điểm khác nhau về cách chọn đối tác trong tình yêu, hôn nhân.

Huỳnh Dịch ngoài 40, đã qua hai đời chồng.

Huỳnh Dịch ngoài 40, đã qua hai đời chồng.

Huỳnh Dịch hiện tham gia một show truyền hình thực tế, liên quan đến cuộc sống của các chị em trong xã hội hiện đại bộn bề công việc. Trong show, Huỳnh Dịch chia sẻ về việc lựa chọn bạn đời, trong đó cô đề cập đến mẫu đàn ông lý tưởng mà mình dễ "cảm", đó là ứng xử tinh tế, gương mặt sáng sủa... Cô không ngại ngần thừa nhận sẵn sàng yêu "tiểu thịt tươi" nếu có duyên.

Huỳnh Dịch năm nay 43 tuổi, từng có một sự nghiệp nổi bật khi ra mắt trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Tuy nhiên, về cuộc sống cá nhân, cô tự nhận mình là một người thất bại khi hai lần hôn nhân đều tan vỡ, thậm chí gây ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp.

Huỳnh Dịch và con gái.
Huỳnh Dịch và con gái.

Huỳnh Dịch lần đầu kết hôn vào năm 2009, tuy nhiên chỉ vài tháng sau khi cưới chồng, cô ly hôn. Năm 2011, cô lần hai lên xe hoa. Chồng cô là Hoàng Nghị Thanh, một doanh nhân. Hôn nhân chỉ kéo dài 3 năm, rồi cặp đôi cũng ly hôn, Huỳnh Dịch nuôi con gái. Bận rộn nhưng bà mẹ nổi tiếng không bỏ bê con. Thiên thần nhỏ của Huỳnh Dịch hiện có nhiều kỹ năng như bơi, chơi piano, vẽ tranh và catwalk, tương lai đầy hứa hẹn. Trong khi đó, hiện tại, chồng cũ thứ hai của Huỳnh Dịch đi tù vì sử dụng và buôn bán ma túy.

Huỳnh Dịch sinh năm 1977, nổi tiếng với các bộ phim Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý hay Hoàn Châu Cách Cách 3 (vai Tiểu Yến Tử)...

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá