Thứ năm ngày 24 tháng 12 năm 2020 | 15:58

Chào năm mới với “Nơi tình yêu bắt đầu”

Đã thành thông lệ, các chương trình Chào năm mới của Đài Truyền hình Việt Nam luôn được khán giả đón đợi. Năm nay, “Chào 2021” với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu” sẽ đem đến cho khán giả một chương trình được đầu tư công phu về mọi mặt, cùng sự tham gia của những giọng ca hàng đầu.

Sân khấu được thiết kế công phu.
 

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, “Chào VTV Newyear Concert 2021” sẽ dẫn dắt khán giả qua một hành trình với những câu chuyện âm nhạc, chính là những ca khúc hết sức quen thuộc trong những bộ phim truyền hình ăn khách thời gian qua. Từ “Những nẻo đường phù sa”, “Lời ru cho con”, “Đất và người” của những bộ phim thời kỳ đầu, cho đến các ca khúc mà nhiều khán giả đã thuộc lòng qua các bộ phim như “Về nhà đi con”, “Lặng yên dưới vực sâu”, "Zippo mù tạt và em”, “Tuổi thanh xuân”… Có những ca khúc gắn liền với tên tuổi các ca sĩ như “Chị tôi” (Mỹ Linh), “Giã từ dĩ vãng” (Phương Thanh)..., cũng có những ca khúc mang nét mới mẻ thú vị qua những bản phối hoàn toàn khác biệt như ”Xin lỗi” (Thu Phương – Hà Anh Tuấn), “Lặng yên” (Mỹ Dung – Hoàng Hải).

Chào năm mới với “Nơi tình yêu bắt đầu” -0

Đây cũng là chương trình được đầu tư công phu nhất về mọi mặt: nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh, sân khấu… Tham gia chương trình là các ca sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua, như như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh… 

Ngoài ra, “Chào – VTV Newyear Concert 2021” còn đem đến những bất ngờ thú vị cho khán giả, với khách mời là những diễn viên truyền hình quen thuộc. Họ không chỉ chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm về các ca khúc phim, mà còn tự trình diễn các ca khúc.

“Chào – VTV Newyear Concert 2021” phát sóng lúc 20 giờ 10 ngày 1-1-2021 trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo Báo Nhân dân

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá