Thứ ba ngày 29 tháng 12 năm 2020 | 15:11

Hồ Hạnh Nhi kỷ niệm 5 năm cưới

Nhân 5 năm ngày cưới, vợ chồng ngôi sao Hồ Hạnh Nhi - Philip Lee khoe ảnh cưới và bày tỏ cảm xúc của họ.

Đăng bức ảnh tình tứ ngày thành hôn, doanh nhân Philip Lee - chồng Hồ Hạnh Nhi - hài hước viết: "Xưa thật là xưa, tôi từng có chiếc cằm ít nọng hơn, eo nhỏ hơn 2 inch, bớt đi ba đứa con, thêm vài USD trong ngân hàng và được ngủ nhiều hơn. Nhưng tôi yêu cuộc sống bây giờ. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm, bà Lee".

Hồ Hạnh Nhi và chồng, Philip Lee trong ảnh cưới 5 năm trước.
Hồ Hạnh Nhi và chồng Philip Lee trong ảnh cưới 5 năm trước.

Cũng như chồng, Hồ Hạnh Nhi đăng ảnh cưới và viết: "Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, đám cưới gỗ - chắc chắn như gỗ. Mừng 5 năm hạnh phúc".

Trước đó, trong ngày Giáng sinh, doanh nhân Philip Lee đăng ảnh vợ ôm bầu và bày tỏ những lời cảm kích: "Mừng Giáng sinh em, vợ anh. Em là một 'người mẹ siêu nhân', 'người vợ siêu nhân', 'con dâu siêu nhân', 'diễn viên siêu nhân', 'siêu đẹp'... Em là niềm tự hào của anh. Em đã từ chối cho bất kỳ ai biết về việc mang thai trong các buổi biểu diễn gần đây nhất của mình, để đề phòng trường hợp điều đó sẽ cho em đặc quyền hơn những người khác. Em tiếp tục công việc của mình như bình thường, để cho thấy tất cả là khả năng thực sự của em".

Philip Lee khen ngợi vợ: "Em là nguồn cảm hứng cho tất cả những người phụ nữ - là hiện thân của tất cả những điều tốt đẹp về sự thành công của phụ nữ ở nhà và ở nơi làm việc. Anh nghĩ em đã cho thấy rằng mỗi người chúng ta không phải lúc nào cũng phải thỏa hiệp, đổi cái này lấy cái kia".

Hồ Hạnh Nhi khoe bụng bầu lần ba.
Hồ Hạnh Nhi khoe bụng bầu lần ba.

Trước đó, đêm Giáng sinh, Hồ Hạnh Nhi cũng đăng ảnh bụng bầu và tiết lộ cô rất hạnh phúc vì sắp có con thứ ba. Cô nói "ước mơ đã thành hiện thực".

Hồ Hạnh Nhi là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, được khán giả mến mộ qua nhiều phim điện ảnh, truyền hình như Bao la vùng trời 2, Tòa án lương tâm, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn... Cô kết hôn với doanh nhân Philip Lee năm 2015, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Hạnh Nhi hiện có hai con, bé đầu hơn ba tuổi, bé thứ hai là Lý Dịch Lâm, một tuổi rưỡi. Em bé thứ ba dự sinh đầu năm tới.

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá