Thứ năm ngày 14 tháng 1 năm 2021 | 10:15

Thái Tư Bối tin mình xứng đáng với giải Thị Hậu TVB

Vượt qua nhiều đối thủ để giành ngôi Thị Hậu TVB, Thái Tư Bối tin kết quả có được dựa vào sự cố gắng của cô.

Lễ trao giải TVB 2020 đã vinh danh Nữ diễn viên chính xuất sắc Thái Tư Bối cho những thể hiện của cô trong phim Bước qua ranh giới 2 (Legal Mavericks 2). Để có được chiến thắng này, Thái Tư Bối đã đánh bại Cung Gia Hân cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác. Trong khi nhiều người khen ngợi và chúc mừng mỹ nhân họ Thái, một số cư dân mạng lại cho rằng nữ diễn viên chưa thực sự xứng đáng với giải thưởng. Một số còn nhận định Cung Gia Hân - người đã gắn bó với TVB nhiều năm - mới xứng đáng là Thị Hậu 2020, thay vì chỉ nhận giải thưởng an ủi.

Thái Tư Bối nhận giải của TVB hôm đầu tuần.

Thái Tư Bối nhận giải của TVB hôm đầu tuần.

Sự nghiệp của Thái Tư Bối đã thăng tiến với tốc độ chóng mặt, kể từ khi cô gia nhập làng giải trí cách đây 7 năm. Năm 2017, cô giành được giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích cho Bước qua ranh giới. Phần hai của bộ phim thậm chí nâng cô lên một nấc thang cao hơn trong sự nghiệp. Thừa nhận giành được Nữ diễn viên chính xuất sắc là một trong những mục tiêu trong sự nghiệp, Thái Tư Bối nói cô chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ phải mất bao lâu để đạt được danh hiệu này. Thay vào đó, cô cảm thấy thật đáng mừng khi các đồng nghiệp chúc tụng và đánh giá cao sự trưởng thành của cô.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi luôn làm việc chăm chỉ và hy vọng rằng bản thân có thể làm tốt ở mọi khía cạnh, không chỉ trong diễn xuất mà còn là cách tương tác với mọi người. Tôi đã cố gắng cải thiện, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Từ khi tham gia Miss Hong Kong đến nay, con đường tôi đi không hề dễ dàng. Tôi không muốn hứa suông, tôi muốn chứng tỏ bản thân bằng hành động. Hiện giờ, tôi rất hạnh phúc".

Nhan sắc nổi trội của Thái Tư Bối.
Nhan sắc nổi trội của Thái Tư Bối.

Người được đưa lên bàn cân với Thái Tư Bối - Cung Gia Hân cũng chúc tụng tân Thị Hậu, thay vì ghen tị. Cô nói: "Lần này, tôi rất vui vì khán giả, đồng nghiệp đã động viên tôi rất nhiều. Có được sự công nhận của người xem là điều rất quan trọng đối với tôi". Mặc dù là ứng cử viên nặng ký cho Nữ diễn viên chính xuất sắc, nhưng cuối cùng Gia Hân chỉ giành được hai giải Diễn viên nữ được yêu thích nhất cho Chuyện tình Hong Kong và Nữ diễn viên TVB được yêu thích nhất Malaysia cho phim Death by Zero.

Thái Tư Bối sinh năm 1991, được TVB lăng xê thành diễn viên sau khi giành ngôi Á hậu 1 Hong Kong 2013. Ban đầu, cô bị chê nhiều vì diễn xuất non nớt, nhưng dần được ghi nhận tiến bộ trong hai năm gần đây. Cô đóng nhiều phim như Thiết thám, Sứ đồ hành giả, Bước qua ranh giới...

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá