Thứ ba ngày 19 tháng 1 năm 2021 | 9:53

Ca sĩ Tân Nhàn kết hôn

Hôn lễ của ca sĩ Tân Nhàn được tổ chức vào tối 18/1 tại Hà Nội. Ông xã cô sinh năm 1980.

Tối 18/1, Tân Nhàn bất ngờ chia sẻ thông tin lên xe hoa lần hai. Trước đó, cô không thông báo đã ly hôn ca sĩ Tuấn Anh.

Nữ ca sĩ cho biết cô muốn giữ khoảng trời riêng, nên không công khai chồng. Ông xã cô sinh năm 1980, là phó giáo sư - tiến sĩ, viện trưởng của một viện khoa học công nghệ. Trên trang cá nhân, một số bạn thân thiết biết tin vui và gửi lời chúc mừng Tân Nhàn.

Tan Nhan ket hon anh 1
Ca sĩ Tân Nhàn lên xe hoa lần hai. Ảnh: Hòa Nguyễn.

Tân Nhàn sinh năm 1982 tại Hà Nam. Cô từng đoạt giải Nhất phong cách nhạc dân gian tại Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2005. Hiện Tân Nhàn là Phó khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trong bài phỏng vấn trên Zing, Tân Nhàn từng tâm sự: "Mỗi người có con đường nổi tiếng khác nhau. Không học cũng thành được ngôi sao nhưng phong độ, đẳng cấp lại là một câu chuyện khác. Một thần đồng, tham gia thi 3 bài trong game show có thể nổi tiếng ngay, tuy nhiên phong độ có kéo dài hay không lại là vấn đề khác.

Nếu có nền tảng thanh nhạc sẽ ngày càng chín hơn, chứ không chỉ nổi tiếng mấy năm rồi thoái trào, hát không ra tiếng nữa. Không học thanh nhạc thì giọng hát sẽ không được bền lâu, thanh đới không giữ được tốt, hát cũng sẽ khó hơn".

Khi được hỏi một Tân Nhàn trên sân khấu khác gì với một Tân Nhàn ở vai trò giảng viên, cô nói: "Thực ra rất khác, khi đi học hoặc làm công tác quản lý, tôi rất giản dị, có người còn nhầm là học sinh. Trong lớp nghiên cứu sinh, nhiều người cũng bảo không nhận ra Tân Nhàn vì trên sân khấu, tôi lộng lẫy hơn".

Trong sự nghiệp, Tân Nhàn từng ra mắt nhiều album như Tình ta biển bạc đồng xanh, Thương, Trăng khuyết...

Theo Zing news.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá