Thứ tư ngày 20 tháng 1 năm 2021 | 14:32

Combo nghỉ dưỡng và xem show diễn thực cảnh tại Hội An

Du khách có cơ hội xem show diễn thực cảnh 'Ký ức Hội An' và nghỉ dưỡng tại Hoi An Memories Resort & Spa với giá chỉ 1,89 triệu đồng.

Phổ cổ Hội An là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp cổ kính, mộc mạc. Nếu đã tới đây nhiều lần, du khách có thể đổi gió với Công viên Ấn tượng Hội An - điểm quy tụ tinh hoa, nghệ thuật của vùng đất lịch sử. Tất cả được thể hiện qua những diễn viên hay nhân viên biểu diễn ở các vị trí xuyên suốt các khu vực.

Phổ cổ Hội An là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp cổ kính, mộc mạc. Nếu đã tới đây nhiều lần, du khách có thể "đổi gió" với Công viên Ấn tượng Hội An - điểm quy tụ tinh hoa, nghệ thuật của vùng đất lịch sử. Tất cả được thể hiện qua những diễn viên hay nhân viên biểu diễn ở các vị trí xuyên suốt các khu vực.

Show diễn lớn và ấn tượng nhất tại đây là Ký ức Hội An, được biểu diễn bởi hàng trăm nghệ sĩ, diễn ra từ 20h tới 21h, thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật mỗi tuần. Đây không chỉ là một chương trình biểu diễn, mà là một công trình nghệ thuật với sự kết hợp công phu của hàng trăm con người hết hợp lại cũng như sân khấu được trang bị những thiết bị tối tân.

Show diễn lớn và ấn tượng nhất tại đây là "Ký ức Hội An", được biểu diễn bởi hàng trăm nghệ sĩ, diễn ra từ 20h tới 21h, thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật mỗi tuần. Đây không chỉ là một chương trình biểu diễn, mà là một công trình nghệ thuật với sự kết hợp công phu của hàng trăm con người hết hợp lại cũng như sân khấu được trang bị những thiết bị tối tân.

Show diễn với từng câu chuyện nhỏ gắn kết với nhau, giúp du khách được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc từ các câu chuyện lịch sử, những giá trị bất tử của nét đẹp truyền thống.

Show diễn với từng câu chuyện nhỏ gắn kết với nhau, giúp du khách được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc từ các câu chuyện lịch sử, những giá trị bất tử của nét đẹp truyền thống.

Show diễn đưa khán giả du hành suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của thương cảng Faifo - Hội An. Đó là lý do hơn 2 năm qua, khi đến với phố cổ Hội An bên bờ sông Hoài, du khách có thêm một lựa chọn để giải trí thay vì chỉ đi dạo phố cổ.

Bên cạnh show diễn "Ký ức Hội An", Cồn Hến là điểm đến giúp du khách khám phá những giá trị cốt lõi về nét văn hóa cũng như truyền thống của Hội An. Từ Công viên Ấn tượng Hội An cho tới Hoi An Memories Resort & Spa được thiết kế độc đáo với ý tưởng là hình ảnh của phố cổ từ những thế kỷ trước.

Hoi An Memories Resort & Spa không chỉ mang lại những màn trình diễn mãn nhãn hay các dịch vụ khác biệt nâng tầm nghệ thuật mà còn khiến du khách cảm thấy kỳ nghỉ ý nghĩa hơn khi được bồi đắp thêm những kiến thức lịch sử văn hóa về nơi này. Hoi An Memories Land tại Cồn Hến còn ẩn chứa nhiều nét đẹp khác mà chỉ khi đến tận nơi và trải nghiệm, du khách mới cảm nhận hết.

Combo nghỉ dưỡng và thưởng thức nghệ thuật 1,89 triệu đồng:

- Một đêm nghỉ cho hai khách ở phòng Deluxe sang trọng trong khu nghỉ dưỡng với Hoi An Memories Resort & Spa view từ giữa sông Hoài và vườn phố huyền diệu.
- 2 vé xem show diễn thực cảnh đẳng cấp Ký ức Hội An hạng Eco.
- Bữa sáng và phiếu quà tặng trị giá 600.000 đồng.
- Thưởng thức hàng loạt minishow biểu diễn dân gian, đương đại và hàng nghìn góc check-in của Hoi An Memories Land.

Địa chỉ: Cồn Hến, số 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái), Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 386 6888.
Email: [email protected].

 

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá