Thứ năm ngày 21 tháng 1 năm 2021 | 10:14

Nam phụ Kim Seon Ho đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới

Kim Seon Ho đã tung ra một ảnh mới vô cùng quyến rũ kết hợp với một thương hiệu thời trang có tiếng, ngập tràn không khí mùa đông.

Mới đây, nam diễn viên Kim Seon Ho đã tung ra một ảnh mới vô cùng quyến rũ kết hợp với một thương hiệu thời trang có tiếng, ngập tràn không khí mùa đông. Loạt ảnh này được đăng trên ấn bản tháng 2 của tạp chí Elle Hàn Quốc, lấy chủ đề nam diễn viên đang tận hưởng một buổi chiều nhàn nhã của riêng mình. 

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, Kim Seon Ho đã thành thật chia sẻ về sự nổi tiếng đang tăng vọt của mình. Anh ấy nói: "Tôi bắt đầu lo lắng rằng liệu bản thân có quá phấn khích và bắt đầu nhìn thấy mọi thứ khác đi hay không. Tôi thực sự sợ rằng mình sẽ bắt đầu nghĩ: 'Điều này có tốt không?' khi chọn dự án tiếp theo của mình. Vì vậy, sau đó tôi tự nhủ rằng nếu ai đó mời tôi, tôi chắc chắn sẽ thực hiện dự án đó cho dù có thế nào đi chăng nữa." 

Trong năm 2020, Kim Seon Ho đã gây tiếng vang lớn khi vào vai nam phụ trong bộ phim truyền hình Start-Up cùng với nữ diễn viên Suzy. Sau đó, anh tiếp tục ghi dấn ấn khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò thành viên cố định trên show 2 ngày 1 đêm - tiếp tục nâng tên tuổi lên hàng đầu.

Cùng chờ đợi các dự án tiếp theo của nam diễn viên nhé.

Theo Sao Star

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá