Thứ ba ngày 1 tháng 12 năm 2015 | 15:10

Tuấn Anh hào hứng trong buổi tập đầu tiên với Yokohama

Vừa sang Nhật Bản được vài giờ, Tuấn Anh đã có buổi tập đầu tiên trong màu áo Yokohama.

Sáng 1/12, tiền vệ Tuấn Anh đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB mới Yokohama. Các buổi tập sẽ bắt đầu từ 9h30 sáng hàng ngày, Tuấn Anh sẽ có 7 ngày “thử việc” trên đất Nhật Bản, trước khi chính thức ký hợp đồng với Yokohama.
 
Tuấn Anh tập buổi đầu tiên trong màu áo Yokohama. (Ảnh: JLM)
 
Riêng ngày 6/12, Tuấn Anh được nghỉ 1 ngày để thăm quan thành phố Yokohama. Trong quá trình thử việc, tiền vệ gốc Thái Bình có cơ hội tham dự vào trận đấu gặp Auckland City FC của New Zealand vào lúc 14h00 ngày 4/12. Đến ngày 8/12, Tuấn Anh sẽ bay thẳng về Hà Nội để tập trung với U23 Việt Nam, chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á.
 
Trong buổi tập đầu tiên, Tuấn Anh được tập luyện cùng với đội 1 của Yokohama. Theo giới truyền thông Nhật Bản, tiền vệ gốc Thái Bình tỏ ra khá hào hứng và đáp ứng tốt các yêu cầu của HLV. Dù mùa giải đã kết thúc nhưng các cầu thủ tốt nhất của Yokohama vẫn ở lại CLB để dự lễ tổng kết cuối năm. Nhờ đó, Tuấn Anh có cơ hội học hỏi từ các đàn anh và hòa nhập tốt hơn.

Về cơ bản, các điều khoản hợp đồng giữa Tuấn Anh và Yokohama đã hoàn thành. Chỉ cần tiền vệ gốc Thái Bình vượt qua kỳ sát hạch 7 ngày là anh sẽ có cơ hội chơi bóng tại J-League 2. Trong khi đó, bản hợp đồng của Công Phượng với Mito Hollyhock dự kiến phải đến trung tuần tháng 12 mới hoàn thành./.

Theo VOV

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá