Chủ nhật ngày 13 tháng 12 năm 2015 | 20:16

LĐBĐ Pháp lại muốn có Benzema ở Euro 2016

Một thông tin gây bất ngờ cho nhiều người, khi chỉ mới thứ Năm tuần này, chủ tịch LĐBĐ Pháp – ông Noël Le Graët đã tuyên bố loại cầu thủ Real Madrid khỏi danh sách triệu tập ĐTQG Pháp.


FFF đã thay đổi quan điểm về Benzema.

 
Như đã biết, với việc bị cấm cửa khỏi ĐTQG, nguy cơ Karim Benzema không thể tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu trên quê nhà đang hiển hiện. Dù vậy, theo các diễn biến mới nhất, có vẻ như cửa trở lại ĐTQG ở Euro đang trở lại với tiền đạo này.
 
Trong bài phát biểu mới nhất vào chiều này, chính chủ tịch Le Graët lại thừa nhận khả năng có thể gọi lại tiền đạo tài năng nhất mà bóng đá nước này đang sở hữu.
 
“Tôi sẽ hối thúc việc xem xét lại trường hợp này,” Le Graët nói với RTL. Đồng thời ông cũng đang dự định sắp xếp một cuộc gặp giữa Valbuena và Benzema để giải quyết vấn đề êm thấm.
 
Sau khi thông báo việc cấm cửa Benzema khỏi ĐTQG, chủ tịch Le Graët đã bị báo chí và người hâm mộ Pháp chỉ trích mạnh mẽ, cho dù Karim Benzema đã tuyên bố mình sẽ tuân thủ và tin tưởng quyết định của FFF. Và quyết định xem xét lại này có thể coi như một động thái nhằm xoa dịu dư luận.

Nguồn Thể Thao Việt Nam

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá